25- Tôi chênh vênh giữa cuộc đời

25- Tôi chênh vênh giữa cuộc đời

Radio Cảm Xúc

796 lượt nghe

2018-04-16 18:0
Tôi mặc áo trắng, quần jean, đi giày thể thao, đi xe đạp. Tôi nghe những bài hát ...
Đóng

 

 

Những cô gái tuổi 25 chưa thật sự lớn cũng chẳng còn bé bỏng, dại khờ. Đó là khi chúng ta đang mày mò tìm kiếm định hướng cho bản thân giữa một xã hội xô bồ với muôn vài lựa chọn về tình yêu, sự nghiệp và lối đi. Ta sợ nhất là không được công nhận.

Dù đã tốt nghiệp loại giỏi được mấy năm, kinh nghiệm dày đặc nhưng vẫn không có cửa vào công ty mơ ước. Mỗi ngày đi làm, chúng ta xử lý  hàng nghìn công việc không tên, rồi bẽ bàng nhận ra cuộc sống công sở vốn chẳng như mơ.

 

 

 

 

Nguồn ảnh: Internet

 

 

Chênh vênh tuổi 25 là khi chúng ta lao vào công việc một cách điên cuồng. Ta sống vì bạn bè và muôn vàn các mối quan hệ xã hội. Thời gian dành cho gia đình ngày càng ít, xung đột, trách móc nhiễm nhiên ngày một nhiều. Khi ấy, niềm khát khao lớn nhất chỉ đơn thuần là tìm được chút cân bằng trong cuộc sống, nhưng việc đó vốn dĩ chẳng hề dễ dàng.

 

 

 

 

Nguồn ảnh: Internet

 

 

Có thể vài người đã trải qua dăm ba mối tình, dù sâu sắc hay thoáng qua cũng chí ít để lại những bài học mà ta sẽ mang theo suốt cả một đời. Một số khác lại xác định tuổi này yêu sẽ chẳng hề dễ dàng bởi những trải nghiệm đổ vỡ trong quá khứ đã khiến ta không còn niềm tin vào một tình yêu thực sự nữa. Không còn bé bỏng để mơ mộng về một tình yêu gà bông, cũng không đủ “từng trải"  để yêu một cách thật lý trí. Vì lẽ đó mà  ta cô đơn, mà càng cô đơn thì càng khó để mở lòng.

 

 

 

 

Nguồn ảnh: Internet

 

Tuổi 25 sợ nhất là cô đơn, sợ sẽ không tìm được một người tri kỷ  để có thể chia sẻ, tâm sự. Và nỗi sợ lớn nhất là không tìm được “một nửa hoàn hảo" và sợ sẽ phải sống một mình cô độc cả đời….

 

....

Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé!.

 

------------

Tác giả:  Phương Linh & Kim Thoa

Thực hiện: Kami và nhóm sản xuất - Radiome Nối dài yêu thương
 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

 

 

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT