Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngừng show diễn tri ân vì chấn thương nặng

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngừng show diễn tri ân vì chấn thương nặng

Điểm tin

228 lượt nghe

2018-06-11 18:0
Theo đó, show diễn dự kiến diễn ra vào 28/6, tuy nhiên, sau khi có kết quả từ ...

 

Chiều 11/6, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây chú ý khi xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí TP.HCM. Có mặt tại sự kiện, hai anh em tỏ ra hết sức tiếc nuối khi phải thông báo huỷ show diễn tri ân khán giả vì lý do sức khoẻ.

 

Theo đó, show diễn dự kiến diễn ra vào 28/6, tuy nhiên, sau khi có kết quả từ bác sĩ, gia đình quyết định huỷ show và gửi lời xin lỗi đến các đơn vị tài trợ, các nghệ sĩ như Mr. Đàm, Đức Tuấn… đã nhiệt tình hỗ trợ.

 

 


Nói về quyết định huỷ show, Quốc Nghiệp khẳng định anh rất tiếc nuối vì chương trình không thể diễn ra như dự kiến.Phía ê-kíp khẳng định gia đình Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẵn sàng rao bán một số tài sản có giá trị để đầu tư cho đêm diễn. Tuy nhiên, do sức khoẻ của Quốc Nghiệp không thể đáp ứng nên không thể làm trái lời bác sĩ.


Dù không thể hứa trước thời gian khởi động lại show diễn, tuy nhiên, cả hai hy vọng sẽ sớm bình phục sức khoẻ để mang tới những bất ngờ cho khán giả.


Tiết lộ thêm về những dự định sắp tới, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết sẽ hợp tác cùng một đạo diễn nguời Pháp để thực hiện một bộ phim có đầy đủ những câu chuyện thực tế trong suốt quá trình làm nghề của cả hai, dự kiến khởi động vào năm 2019.

 

------------------------

 

Nguồn: saostar

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT