Áo dài Việt dát vàng lộng lẫy tại Tuần lễ thời trang New York Couture

Áo dài Việt dát vàng lộng lẫy tại Tuần lễ thời trang New York Couture

Điểm tin

667 lượt nghe

2017-09-12 13:0
30 thiết kế trong BST “Sen Vàng” của Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có màn trình diễn ấn ...
Đóng

Với gần 30 năm làm nghề, Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tổng hợp những kỹ thuật từ văn hóa truyền thống làng nghề kết hợp với xu thế hiện đại để truyền tải những thông điệp thời trang ý nghĩa. Bằng chính khả năng sáng tạo, gu thẩm mỹ và óc thời trang tinh tế của mình, NTK đã đem đến đêm trình diễn mở màn của Tuần lễ thời trang New York Couture BST Sen Vàng mang những dấu ấn riêng, khẳng định văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.

 

 

Xuất hiện cạnh những thiết kế từ các nhà mốt nổi tiếng khác song bằng những phá cách đầy sáng tạo, bắt kịp theo xu hướng mốt mà vẫn đầy màu sắc truyền thống, BST Sen Vàng trở thành điểm nhấn thú vị, mang đến màu sắc mới mẻ cho đêm khai mạc Tuần lễ thời trang New York Couture .

 

Đặc biệt, đúng như lời tuyên bố trước đó: “Tôi nói không với mẫu siêu gầy”, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã trình diễn 30 thiết kế áo dài dát vàng bằng những người mẫu đầy sức sống.

 

 

Đỗ Trịnh Hoài Nam là NTK Việt Nam đầu tiên được mời trình diễn khai mạc Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week. Đây cũng là 1 trong 4 sự kiện thời trang quốc tế tầm cỡ nhất trong năm, thu hút được nhiều báo chí quốc tế cũng như các khách hàng VIP, danh nhân và giới mộ điệu thời trang trên toàn thế giới.

 

----------------

 

Nguồn: PhunuVietNam

 

Thực hiện: Thu Trang

Radio cùng giọng đọc

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT