Bị cáo sát hại bé Nhật Linh nhận án tù chung thân

Bị cáo sát hại bé Nhật Linh nhận án tù chung thân

Điểm tin

251 lượt nghe

2018-07-06 15:43:40
Tòa án quận Chiba (chủ tọa phiên tòa Toshiro Nohara) đã tuyên án mức tù chung ...
Đóng


Như tin đã đưa, vào lúc 15h30 (theo giờ địa phương), ngày 6/7, phiên tòa sơ thẩm vụ bé gái Việt bị sát hại sẽ đưa ra phán quyết cho bị cáo Shibuya.

 

Theo trang Mainichi, tòa án quận Chiba (chủ tọa phiên tòa Toshiro Nohara) đã tuyên án mức tù chung thân đối với bị cáo Yasumasa Shibuya với tội danh giết người và nhiều tội khác.

 

 

Anh Lê Anh Hào, cha bé Nhật Linh đã cầm di ảnh của con gái có mặt tại phiên tòa chiều nay từ rất sớm. Anh xuất hiện cùng với luật sư của gia đình. Trước đó, gia đình bé Nhật Linh yêu cầu án tử hình cho bị cáo Shibuya.


Phiên tòa xét xử vụ sát hại bé Nhật Linh bắt đầu từ hôm 4/6, sau hơn một năm trì hoãn vì nghi phạm Shibuya sử dụng quyền im lặng. Trong suốt quá trình tranh tụng, bị cáo Shibuya tiếp tục khẳng định sự vô tội của mình một lần nữa.

 

 

Trong phiên xét xử hôm 18/6, công tố viên đã yêu cầu mức án tử hình đối với nghi phạm Shibuya. Theo bên công tố, hành vi của bị cáo là không có lương tâm và rất tàn ác.

 

Bé Nhật Linh đã mất tích ngày 24/3/2017 khi đang trên đường đến trường tiểu học Mutsumi ở thành phố Matsudo. Thi thể của bé được tìm thấy 2 ngày sau, tại một mương nước ở thành phố Abiko thuộc tỉnh Chiba.

 

Nạn nhân được cho là bị bóp cổ chết do khám nghiệm pháp y phát hiện nhiều dấu vết trên cổ cô bé. Đối tượng Shibuya từng là Chủ tịch Hội Phụ huynh tại trường bé Nhật Linh theo học trước khi mất tích. Shibuya sống ở khu vực cách nhà của bé Nhật Linh khoảng 300m.

 

-------------------------

 

Nguồn: Afamily

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT