BigBang đạt giải ‘Grammy xứ Hàn’ năm nay với album phát hành từ… 2015

BigBang đạt giải ‘Grammy xứ Hàn’ năm nay với album phát hành từ… 2015

Điểm tin

624 lượt nghe

2018-01-12 10:0
Dù chỉ là một trong những chiến thắng hiếm hoi ở thời điểm hiện tại, cộng đồng ...
Đóng

Lễ trao giải Golden Disc Awards (GDA) ngày đầu tiên diễn ra thành công với đông đảo nghệ sĩ khách mời đến tham dự như BTS, TWICE, BlackPink, IU, Winner, Bolbbalgan4, Akdong Musician…

 

Trong ngày trao giải đầu tiên của “Grammy xứ Hàn”, buổi lễ tôn vinh những nghệ sĩ có lượng tiêu thụ nhạc số lớn nhất trong năm qua. Xuất hiện trong danh sách nhận cúp gồm nhiều tên tuổi quen thuộc: BLACKPINK, Akdong Musician, TWICE, WINNER, IU và BTS. Đặc biệt, khán giả vô cùng bất ngờ khi BigBang là một trong những cái tên đầu tiên được vinh danh ở hạng mục quan trọng này.

 

 

Ở các năm trước, BigBang là khách mời quen thuộc và cũng thường xuyên được gọi tên tại các mùa lễ của giải thưởng danh giá nhất Hàn Quốc này. Tuy nhiên, sẽ chẳng phải điều bất ngờ nếu như Golden Disc Awards (GDA) 2018 là năm thứ 3 liên tiếp nhóm được vinh danh chỉ nhờ 1 album duy nhất - MADE.

 

Dự án MADE với 4 mini album M, A, D, E ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015 và kéo dài với nhiều sản phẩm âm nhạc tới hết 2016. Từ đó đến nay, BigBang không hề phát hành bất kỳ sản phẩm nào khác với tư cách cả nhóm. Bởi thế, sự xuất hiện của cái tên BigBang trong lễ trao giải lần này càng chứng minh mức độ yêu thích của fan đối với các ca khúc cũ từ nhóm qua thời gian vẫn không hề thay đổi.

 

----------------

 

Nguồn: Saostar

 

Thực hiện: Thu Trang  

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT