Brad Pitt khẳng định chi hơn 9 triệu USD cho Jolie nuôi con

Brad Pitt khẳng định chi hơn 9 triệu USD cho Jolie nuôi con

Điểm tin

159 lượt nghe

2018-08-10 10:0
Nhóm pháp lý của tài tử 54 tuổi nói hành động đệ đơn lên tòa xin trợ ...
Đóng


Theo Us Weekly, nhóm pháp lý của Brad Pitt không hài lòng với việc Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án xin trợ cấp nuôi con. Theo bản tóm tắt được luật sư Lance Spiegel đệ trình tòa án ngày 8/8, Brad Pitt nói việc nộp đơn của Angelina Jolie là không cần thiết, bỏ sót thông tin và là một nỗ lực yếu ớt nhằm thao túng truyền thông.


Theo nguồn tin của Us Weekly, kể từ khi chia tay, Brad Pitt đóng góp tiền phúc lợi, chi phí phát sinh cho các con. Ngoài ra, Angelina Jolie chưa từng yêu cầu tiền cấp dưỡng con cái, cho đến khi nộp đơn lên tòa án ngày 7/8.

 

 

Trước đó, ngày 7/8, luật sư của Angelina Jolie - Samantha Bley DeJean - cáo buộc Brad Pitt không trả khoản trợ cấp nuôi con "có ý nghĩa" nào kể từ khi hai người chia tay năm 2016. Trong hồ sơ gửi Tòa án Thượng thẩm Los Angeles, luật sư Bley DeJean viết: "Sau vụ việc hồi tháng 9/2016, Angelina Jolie và các con cần phải dọn ra ngoài ở, trong khi ông Brad chọn giữ lại ngôi nhà cùng tất cả đồ đạc. Ông Brad Pitt yêu cầu được hỗ trợ chi phí cho ngôi nhà mới Angelina Jolie sẽ mua, nhưng cuối cùng ông ta cho vay tiền, có tính lãi. Một khoản vay không được gọi là trợ cấp nuôi con. Điều đó gây hiểu lầm".

 

-----------------------

 

Nguồn: Vnexpress

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT