Các Cung Hoàng Đạo Thích ''Yêu'' Như Thế Nào?

Các Cung Hoàng Đạo Thích ''Yêu'' Như Thế Nào?

Nhạc Châu Á

13684 lượt nghe

2015-11-06 00:0
Cùng thử tìm hiểu về xu hướng làm “chuyện ấy” ứng với các cung hoàng đạo của ...
Đóng

1. Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ là người tỉ mỉ trong mọi công việc và có óc phân tích. Họ thường chọn những tư thế phức tạp để thỏa mãn cảm xúc thăng hoa, trong đó tư thế doggy được nhiều Xử Nữ ưa thích nhất.

2. Bảo Bình

Bảo Bình được biết đến với tính cách phóng khoáng, thích khám phá và không bị giới hạn. Đối với họ, tư thế nào không quan trọng nhưng hầu hết họ thích nước và lựa chọn phòng tắm hoặc bồn tắm.

3. Bạch Dương    

Bạch Dương là người độc lập và dũng cảm, do vậy Bạch Dương thường chọn một vị trí khó và mạo hiểm hơn những người khác với các dụng cụ hỗ trợ, như ngồi trên ghế và luôn muốn ở vị trí bên trên.
 

4. Song Tử    

Giàu trí tưởng tượng và tràn đầy năng lượng là những miêu tả ngắn gọn nhất về Song Tử. Song Tử biết cách làm mới mẻ cuộc vui của mình với những tư thế phổ thông ở những nơi quen thuộc như phòng ngủ hoặc sàn nhà.

5. Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung khó đoán được về “chuyện ấy”. Điều này còn tùy thuộc vào cảm xúc của bạn. Có thể hôm nay bạn muốn một chút gì đó lãng mạn ở các tư thế truyền thống, nhưng hôm sau lại trở lên hoang dại và đầy đam mê ở các tư thế ở bên trên hoặc tư thế cô gái cao bồi.

6. Nhân Mã

Bạn là người đơn giản và đi thẳng vào vấn đề. Trong chuyện tình cảm, bạn là người yêu chân thành, yêu hết mình và coi trọng đời sống tình dục. Trong “chuyện ấy”, bạn là người luôn khiến bạn tình của mình phải ngỡ ngàng vì sự hăng hái của bạn.

7. Kim Ngưu

Nhân Mã dường như là một người bạn tình hoàn hảo, Kim Ngưu còn khá hơn Nhân Mã. Tương ứng với tính cách đáng tin cậy và rộng lượng, bạn là người thẳng thắn trong chuyện phòng the và yêu thích tư thế truyền giáo hơn tất cả các tư thế khác.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người ưa thích khám phá và có nhiều đam mê tình dục. Bạn vô cùng linh hoạt trong việc lựa chọn địa điểm làm “chuyện ấy” ngoài phòng ngủ.

9. Song Ngư

Song Ngư ưa thích sự lãng mạn và là người vô cùng tinh tế. Bạn biết cách tạo kết nối với bạn tình của mình bằng các tư thế quen thuộc, thân mật có nhiều sự tiếp xúc cơ thể.

10. Sư Tử

Bạn là người biết cách điều khiển cuộc chơi của mình qua các trò chơi, sự trêu chọc và tạo trò hài hước. Đối với bạn, màn dạo đầu không thể thiếu với dầu nóng mát-xa, những lời nói có cánh, lời hứa và phần thưởng. Tư thế chiếc thìa lãng mạn là một trong những tư thế được Sư Tử yêu thích nhất.

11. Ma Kết

Vui tươi và năng động là tính cách của Ma Kết. Bạn không thích thụ động và luôn biết biến thời gian ở bên người đấy thành một cuộc chơi lý thú. Khi vui vẻ, Ma Kết yêu thích được ở bên trên để kích thích và lôi kéo người ấy vào cuộc chơi của mình.

12. Thiên Bình

Trong “chuyện ấy”, Thiên Bình là vô địch về các kỹ thuật hôn. Màn dạo đầu ướt át và tư thế 69 nóng bỏng là những điều không thể thiếu trong đời sống tình cảm của các cặp đôi Thiên Bình.

------------

Nguồn: Sưu tầm

Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail 9899@i-com.vn.
 

Radio cùng chủ đề

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT