Cùng Mobifone Tìm Hiểu Văn Hóa Phương Đông

Lượt xem : 8871

Cập nhật : Thứ năm, 28/04/2016, 07:00

28/04/16 07:00

Văn hóa phương Đông là một trong những nền văn hóa đặc sắc với những nét đẹp riêng mà hầu hết mọi người đều muốn khám phá.

Đóng
Bạn không có nhiều thời gian để đi nhiều tìm hiểu nhiều thì hãy cùng Mobifone tìm hiểu Văn hóa phương Đông qua tổng đài 9196.

Tổng đài 9196 Mobifone là tổng đài cung cấp dịch vụ Văn hóa phương Đông mang đến cho khách hàng những nội dung chuyên sâu về văn hóa phương Đông trên nền tảng giáo lý đạo phật, chắt lọc từ cuộc sống giản dị đời thường của người Việt. Người dùng sẽ thấy được hình ảnh của mình đâu đó trong nền văn hóa này với những điều vô cùng thú vị và đặc biệt. Hãy cùng Mobifone khám phá những nét văn hóa mới với dịch vụ Văn hóa phương Đông bạn nhé!

Dịch vụ văn hóa phương Đông là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những khám phá thú vị về văn hóa thông qua các mục tin tức và các video vừa mang tính giải trí và vừa bổ sung những kiến thức mới về văn hóa.
 

Chỉ cần đăng ký dịch vụ là bạn có thể khám phá mọi nét riêng đặc biệt của mỗi dân tộc ngay trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Để đăng ký dịch vụ Văn hóa phương Đông bạn thực hiện theo cú pháp sau:

Đăng ký gói ngày: DK PD gửi 9196, 2000đ/ngày.

Đăng ký gói tuần: DK PD7 gửi 9196, 10.000đ/tuần.

Tiện ích của dịch vụ: Xem các Video theo yêu cầu như video clip thông tin phật sự, đâu là đúng, huyền bí phương đông, sống khỏe, nhạc phật giáo, đạo và đời ….Nếu bạn là một trong những phật tử thì đừng bỏ qua dịch vụ hữu ích này nhé!

Thông tin về dịch vụ Văn hóa phương Đông Mobifone
 • Để cập nhật những thông tin của dịch vụ sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần truy cập vào trang http://phuongdong.tv từ điện thoại có cài 3G Mobifone và chọn nội dung muốn xem.
   
 • Miễn phí 100% cước data khi sử dụng dịch vụ.
   
 • Điều kiện sử dụng: Điện thoại của bạn có đăng ký 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng 3G/GPRS của Mobifone và có hỗ trợ xem video clip.
   
 • Các gói cước của dịch vụ sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ do đó để đảm bảo tài khoản những khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên soạn HUY gửi 9196 để ngừng sử dụng dịch vụ và tránh cước phát sinh ngoài mong muốn.
   
Hãy chọn dịch vụ Văn hóa phương Đông để có thêm nhiều kiến thức mới cho niềm đam mê khám phá của mình bạn nhé!
Chúc bạn luôn có những khám phá mới với dịch vụ Văn hóa phương Đông từ 9196 của Mobifone!
 

Radio cùng chủ đề

Radio cùng giọng đọc

 • MỚI NHẤT
 • NGHE NHIỀU NHẤT
 • NÓNG NHẤT