Đăng ký ngay thuê bao trả sau để nhận gói cước ưu đãi bất ngờ cùng MobiFone

Đăng ký ngay thuê bao trả sau để nhận gói cước ưu đãi bất ngờ cùng MobiFone

IVR danh mục

260 lượt nghe

2018-07-05 15:0
Hòa mạng trả sau luôn là hình thức được nhiều người dùng di động lựa chọn, nhất ...
Đóng

Hòa mạng trả sau luôn là hình thức được nhiều người dùng di động lựa chọn, nhất là những khách hàng thường xuyên cần liên lạc phục vụ công việc cũng như cuộc sống. Hiểu được điều đó, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi, đều đặn mỗi tháng, MobiFone triển khai các gói cước hấp dẫn cho thuê bao trả sau với mức giá vô cùng tiết kiệm.

 

Hiện nay, việc sử dụng thuê bao trả sau nói chung và thuê bao MobiFone nói riêng đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều khách hàng, bởi những tiện ích mà thuê bao trả sau mang lại cho người dùng là hoàn toàn cần thiết với cuộc sống và công việc của khách hàng.

 

Cách đây vài năm thuê bao trả sau chưa được sử dụng rộng rãi, khi đó người dùng chưa kiểm soát lượng cuộc gọi phát sinh, trả phí vượt dự kiến. Bên cạnh đó việc sợ bị gian lận trong việc thanh toán cước phí cũng một trong những là lý do khiến khách hàng không thích dùng sim trả sau. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay cho thấy, lượng sim đăng ký hòa mạng trả sau ngày càng tăng cao, dần trở thành xu hướng đối với người dùng, đặc biệt là những doanh nhân thành đạt và những người đang làm ăn kinh doanh.

 

Để hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong việc liên lạc, MobiFone triển khai gói cước mới cho thuê bao trả sau phát triển mới hoặc thuê bao trả trước chuyển trả sau với mức giá siêu ưu đãi.

 

Nội dung các gói cước như sau:

 

 

Có thể nói đây là những gói cước cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, thỏa mãn nhu cầu sử dụng cước thoại và data của người dùng trong mùa hè sôi động 2018.

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website hoặc gọi tới tổng đài 9090.

---

Nguồn: mobifone.vn

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT