Đạo diễn 81 tuổi bị cáo buộc ấu dâm vẫn được các minh tinh săn đón

Đạo diễn 81 tuổi bị cáo buộc ấu dâm vẫn được các minh tinh săn đón

Điểm tin

402 lượt nghe

2017-09-14 13:0
Woody Allen là một trong số ít đạo diễn mà nhiều nữ diễn viên nổi tiếng cũng ...
Đóng

Hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, nước Mỹ là nơi kịch liệt phản đối nạn ấu dâm, đặc biệt là trong giới nghệ sĩ. Điển hình là trường hợp của đạo diễn người Pháp Roman Polanski, chỉ vì quan hệ tình dục với một người mẫu nữ khi cô 13 tuổi mà phải trốn khỏi nước Mỹ suốt gần nửa thế kỷ, thậm chí khi đoạt giải Oscar vào năm 2002, ông cũng không có mặt để nhận tượng vàng.

 

Những nghệ sĩ vướng phải bê bối tình dục thường bị nhớ tới rất lâu ở Hollywood, và thậm chí việc hợp tác trở lại với các đồng nghiệp cũng trở nên khó khăn. Ấy vậy mà có một vị đạo diễn người Mỹ đã khiến không biết bao nhiêu minh tinh mơ ước được lọt vào mắt xanh của ông, dù ông từng bị cáo buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em. Người đó, chính là "ông hoàng phim tình cảm" Woody Allen.

 

 

Dù năm nay đã bước sang tuổi 81, không ai là không biết đến thói phong lưu, đa tình của "ông hoàng phim tình cảm" Woody Allen. Trước khi ổn định với người vợ gốc Hàn Quốc hiện tại, ông đã từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó và 3 mối tình, trong đó không ít câu chuyện đã có cái kết không mấy ngọt ngào.

 

Có lẽ chính vì phong cách làm phim tài hoa, nên Woody Allen vẫn luôn được ngưỡng mộ bậc nhất ở Hollywood và được các minh tinh yêu mến. Đối với riêng khán giả trót hâm mộ dòng phim nhẹ nhàng "như sương như gió" của Woody, hẳn vẫn luôn mong chờ những tác phẩm tiếp theo của ông trong tương lai, dù đời tư của ông có phức tạp thế nào đi nữa.

 

----------------

 

Nguồn: Dân Việt

 

Thực hiện: Thu Trang

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT