Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế: “Đi khắp thế gian”, không lo mất liên lạc

Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế: “Đi khắp thế gian”, không lo mất liên lạc

IVR danh mục

823 lượt nghe

2017-07-14 08:0
Với dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) được cung cấp tại hơn 530 nhà mạng thuộc ...
Đóng

 

Với dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) được cung cấp tại hơn 530 nhà mạng thuộc gần 200 quốc gia trên thế giới, MobiFone đã và đang đảm bảo nhu cầu liên lạc thông suốt, tiện lợi nhất với chi phí tiết kiệm cho tất cả các thuê bao MobiFone khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài. 

 

Hãy thử tưởng tượng bạn có một chuyến đi ngắn ngày ra quốc tế để du lịch hoặc giải quyết công việc, bạn cần giữ liên lạc thường xuyên với gia đình và đối tác. Sẽ thật khó để thực hiện các cuộc gọi với những người bạn, người thân hay đồng nghiệp khi có việc khẩn cấp qua các ứng dụng OTT bởi bạn không thể kết nối Internet mọi lúc mọi nơi ở nước ngoài hoặc đường truyền Internet không ổn định.   

 

Lúc này, CVQT chính là giải pháp tối ưu và đem tới cho bạn những tiện ích hấp dẫn. Với CVQT của MobiFone, bạn vừa có thể sử dụng chính số điện thoại của mình để thực hiện cuộc gọi, đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn, vừa được hưởng mức cước vô cùng ưu đãi, thậm chí là tiệm cận với giá cước viễn thông nội địa. 

 

Liên lạc tại nước ngoài đơn giản và tiết kiệm đến bất ngờ với các gói cước CVQT của MobiFone

 

Hãy cùng điểm qua các gói cước CVQT tiện ích và hấp dẫn của MobiFone:

 

CVQT trên máy bay và tàu biển đảm bảo bạn không phải lo ngại liên lạc bị gián đoạn vì di chuyển trên máy bay và tàu biển. Bạn sẽ thoải mái duy trì dịch vụ thoại, nhắn tin và GPRS trên một số chuyến bay và tàu biển cung cấp dịch vụ này.

 

Dịch vụ CallRoam Saver cho phép bạn thực hiện cuộc gọi về Việt Nam thông qua mã USSD *131*. Thao tác gọi vô cùng đơn giản, dễ nhớ, đồng thời chi phí tiết kiệm hơn cuộc gọi CVQT thông thường đến 50% là điểm cộng của dịch vụ này.

 

Dịch vụ Call me giúp bạn dễ dàng gửi tin nhắn đề nghị gọi lại đến thuê bao MobiFone, nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả cước nhận cuộc gọi, vô cùng tiết kiệm so với gọi đi thông thường. Với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng phải lo đang gọi thì hết tiền nơi đất khách quê người, lúng túng tìm cách nạp tiền điện thoại vì đang cần liên lạc gấp.

 

Ngoài ra còn có: Gói cước DataRoam Saver , Gói cước Roam Saver , Gói cước Roam Like Home, Gói cước Roam Combo

 

Có thể nói, các dịch vụ, gói cước CVQT MobiFone chính là bí kíp bạn không thể bỏ qua để có những chuyến du lịch hay công tác quốc tế thuận lợi và tiết kiệm nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng truy cập tại website dịch vụ: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/dich-vu-chuyen-vung-quoc-te-mobifone

----

Nguồn: http://mobifone.vn

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT