Điểm yếu “chết người” của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Điểm yếu “chết người” của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Điểm tin

735 lượt nghe

2018-11-02 10:23:2
H'Hen Niê xuất hiện điểm yếu “chết người” khi tham gia Miss Universe 2018.
Đóng

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê có khoảng thời gian kéo dài hơn 11 tháng để chuẩn bị tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018 được tổ chức vào ngày 17/12/2018 tại Thái Lan.

 

Cô nàng cũng trở thành ứng viên đại diện Việt Nam có hành trang vững vàng nhất từ quá trình chọn trang phục truyền thống thu hút sự chú ý, luyện tập tự trang điểm, nói trước đám đông.

 

 

Tuy vậy, bên cạnh sự chuẩn bị về ngoại ngữ, váy áo, H'Hen cũng nhận được lời khuyên của chuyên gia đào tạo rằng yếu tố tâm lý và sức khỏe cũng vô cùng cần thiết để luôn tỏa sáng tại cuộc thi quy tụ toàn những mỹ nhân dày dặn kinh nghiệm như Hoa hậu Hoàn vũ.

 

Bên cạnh các bài học về kỹ năng mềm, H'Hen Niê còn dành thời gian tìm hiểu và trau dồi bản thân mình với chuyên gia tâm lý để có những bước đi thật sự vững vàng tại Miss Universe.

 

Trong quá trình tập luyện, chuyên gia tâm lý trực tiếp hướng dẫn đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ cô nàng vẫn có điểm yếu "chết người" dù ngày thi đã gần kề.

 

 

PGS. TS Trần Hữu Đức cũng nắm rõ yếu điểm lớn nhất của H'Hen Niê khi tham gia một cuộc thi có tính cạnh tranh cao như Miss Universe chính là thiếu tham vọng: "Bạn ấy như một bông hoa rừng, luôn có những mong muốn của tuổi trẻ. Tuy nhiên, trên "chiến trường" sắc đẹp thế giới thì Hen thiếu sự ganh đua. Cái khát khao ấy chưa đủ mạnh, chưa đủ để cháy bên trong bạn ấy".

 

Hiện tại trang chủ Miss Universe đã cập nhật 82/95 thí sinh tham gia tranh tài.

 

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, sinh năm 1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk, (gần thành phố Buôn Ma Thuột).

 

----------------------

 

Nguồn: Nguoiduatin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT