Du lịch nước ngoài không lo mất kết nối Internet với dịch vụ Mobi Wifi của MobiFone

Du lịch nước ngoài không lo mất kết nối Internet với dịch vụ Mobi Wifi của MobiFone

IVR danh mục

303 lượt nghe

2018-05-31 15:0
Đi nước ngoài, chắc hẳn ai cũng một lần rơi vào tình huống oái ăm khi mang theo ...
Đóng

Đi nước ngoài, chắc hẳn ai cũng một lần rơi vào tình huống oái ăm khi mang theo những thiết bị công nghệ nhưng lại không có kết nối mạng. Chính vì lý do đó, MobiFone cho ra đời dịch vụ Mobi Wifi để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của người dùng.

 

Du lịch nước ngoài luôn là dịp để mở mang hiểu biết và đem lại những trải nghiệm mới. Nhưng trở ngại lớn nhất luôn là giữ kết nối mạng xuyên suốt hành trình. Giá cước roaming khá cao, mạng Wi-Fi không phải đâu cũng có. Vậy đâu là giải pháp để vượt qua những khó khăn này?

 

Để khắc phục những bất tiện trên, MobiFone cho ra đời dịch vụ Mobi Wifi (hay còn gọi Wifi Hotspot) với chức năng như bộ phát wifi ở nhà nhưng trong phiên bản bỏ túi gọn nhẹ. Dịch vụ này ghi điểm bởi sự tiện lợi, chi phí rẻ, khách có thể thuê và trả tiền tại Việt Nam, hoạch định được chi phí cố định cho việc sử dụng Internet và xóa tan nỗi lo không truy cập được “mạng”.

 

Với dịch vụ này, MobiFone đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng khi cho phép:

 

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Việt Nam thuê thiết bị phát sóng wifi mang ra nước ngoài để truy cập Internet.
 • Người nước ngoài tới Việt Nam/người Việt Nam thuê thiết bị phát sóng phát wifi để truy cập Internet tại Việt Nam.

 

Mobi Wifi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với những ưu điểm sau:

 

 • Phạm vi cung cấp dịch vụ rộng: 98 quốc gia trên thế giới.
 • Không giới hạn dung lượng data (500 MB tốc độ cao)
 • Chi phí thấp chỉ từ 150.000 đồng/ ngày.
 • Thiết bị wifi hotspot hỗ trợ mạng 3G, 4G.        
 • Tốc độ download/upload tối đa: 150 Mbps/ 50 MbpS (tốc độ thực tế phụ thuộc băng thông mạng viễn thông); chuẩn: 802.11 b/g/n.
 • Dung lượng Pin: 5.000 mAh.
 • Số lượng thiết bị có khả năng kết nối đồng thời: 5 thiết bị/ thời điểm.
 • Khách hàng chỉ cần mượn thiết bị, đăng ký và sử dụng mà không cần gắn thêm SIM.

 

 

Mobi Wifi chắc hẳn sẽ được nhiều tín đồ du lịch hay những người thường xuyên phải đi công tác nước ngoài lựa chọn, với chi phí dao động từ 150.000 đến 300.000 đồng/ngày tùy theo các quốc gia và 500 MB tốc độ cao/ ngày (đến 0h00’ giờ địa phương ngày hôm sau sẽ reset lại dung lượng 500 MB tốc độ cao).

 

Với dịch vụ trong nước, chỉ 120.000 đồng/ngày là bạn đã có ngay 3GB tốc độ cao sử dụng trong ngày (hết 3GB sẽ ngắt kết nối Internet).

 

Ngoài ra, MobiFone còn có sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp khi công tác nước ngoài với các mức giá 10 triệu đồng (35 ngày sử dụng, 500 MB tốc độ cao/ ngày), 20 triệu đồng (75 ngày sử dụng, 500 MB tốc độ cao/ngày), 50 triệu đồng (150 ngày sử dụng, 1 GB tốc độ cao/ ngày).

 

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần đặt cọc 2 triệu đồng để mượn thiết bị, sau khi sử dụng và thanh toán cước dịch vụ, bạn sẽ được nhận lại số tiền đặt cọc. Bạn có thể nhận thiết bị tối đa 2 ngày trước ngày đăng ký sử dụng và giao trả thiết bị trong vòng 2 ngày sau ngày kết thúc sử dụng; ngoài thời hạn trên, bạn phải thanh toán phí thuê sớm hoặc phí giao trả chậm.

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay các cửa hàng MobiFone gần nhất, “xách” Mobi Wifi lên và đi!

 

Chi tiết xem tại http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/mobiwifi hoặc gọi 9090.

--

Nguồn: mobifone.vn

 • NGHE NHIỀU NHẤT
 • NÓNG NHẤT
 • MỚI NHẤT