Dương Mịch rũ bỏ danh xưng 'Bình hoa di động' với diễn xuất ấn tượng

Dương Mịch rũ bỏ danh xưng 'Bình hoa di động' với diễn xuất ấn tượng

Điểm tin

621 lượt nghe

2018-06-12 15:46:0
Nhiều fans kỳ vọng vai diễn trong "Phù Dao hoàng hậu" sẽ giúp Dương Mịch khẳng ...
Đóng


Mới đây, các nhà sản xuất của Phù Dao hoàng hậu khiến fans "đừng ngôi không yên" khi tung đoạn trailer thứ 2. Xem xong đoạn clip này, cư dân mạng một lần nữa dành cho diễn xuất của Dương Mịch nhiều lời khen ngợi.

 

 

Theo đó, biểu cảm của người đẹp sinh năm 1986 được đánh giá là linh hoạt và đa dạng. Cô đã khắc họa thành công nhân vật Phù Dao với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: từ yếu đuối, đau khổ, cho đến mạnh mẽ, quật cường và cũng có lúc lạnh lùng, tàn nhẫn.

 

 


Nam chính Nguyễn Kinh Thiên cũng để lại ấn tượng khi xuất hiện trong đoạn trailer thứ 2. Tuy không còn là gương mặt hot trên màn ảnh nhưng nhiều người kỳ vọng với diễn xuất thực lực khi từng đoạt Ảnh đế Kim Mã, ngôi sao Đài Loan sẽ giúp tác phẩm này không bị coi là "phim rác".

 


Phù Dao hoàng hậu là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung phim kể về Mạnh Phù Dao - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập mật lệnh của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy.

 

 

Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.  

 

Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 18/6.

 

---------------------

 

Nguồn: 2sao

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT