Duy Mạnh bị đấm, Mr Đàm bị xịt hơi cay... nghề ca sỹ quả thực rất nguy hiểm

Duy Mạnh bị đấm, Mr Đàm bị xịt hơi cay... nghề ca sỹ quả thực rất nguy hiểm

Điểm tin

464 lượt nghe

2018-01-10 10:0
Trước khi Duy Mạnh bị fan đấm thẳng mặt khi đang biểu diễn thì nhiều nam nghệ sỹ ...
Đóng

Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sỹ Duy Mạnh chia sẻ đoạn clip trong lúc đang trình diễn trên sân khấu, một khán giả đã bất ngờ lao lên sân khấu và đột ngột đấm thẳng vào mặt Duy Mạnh.

 

Sự việc xảy ra hồi tháng 10/2017 khi Duy mạnh biểu diễn tại Đông Hà, Quảng Trị. Sau khi kết thúc buổi diễn, Duy Mạnh đã tới gặp và trò chuyện cùng nam thanh niên có hành động quá khích và gửi tặng anh chàng 2 triệu đồng để mua thuốc sau khi biết người này đã bị thương vì xô xát với lực lượng bảo vệ.

 

 

Trước đó, trong một chuyến lưu diễn tại nước ngoài, Mr Đàm cũng bị một fan hâm mộ xịt hơi cay thẳng vào mặt. Theo clip được ghi lại, khi Mr Đàm đang biểu diễn trên sân khấu có một fan hâm hộ mang hoa tới tặng, khi nam ca sỹ cúi người xuống nhận thì người đàn ông đó đã xịt thẳng hơi cay vào mặt anh. Sau khi hành hung, fan cuồng đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

 

Có rất nhiều vụ việc tương tự đã xảy ra khi các nghệ sĩ đang biểu diễn trên sân khấu, thiết nghĩ hóa ra nghề ca sĩ cũng không hề đơn giản, làm ca sĩ cũng không phải là một việc dễ dàng khi luôn luôn phải trong tinh thần đối phó với đủ tình huống có thể xảy ra khi gặp fan cuồng.

 

----------------

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Thực hiện: Thu Trang  

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT