FAN HÓNG: Fan 'sướng rân' khi thông tin Hyuna, Highlight sang Việt Nam biểu diễn là sự thật

FAN HÓNG: Fan 'sướng rân' khi thông tin Hyuna, Highlight sang Việt Nam biểu diễn là sự thật

Điểm tin

401 lượt nghe

2018-05-17 15:3
Thông tin Hyuna và Highlight sắp đến Việt Nam đang trở thành tâm điểm trên mạng ...
Đóng

 

Cụ thể chiều 16/5, ban tổ chức chương trình K-Food Festival đã đăng tải poster chính thức của chương trình biểu diễn âm nhạc diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình vào ngày 9-10/6. Tấm poster này đã khiến các fan Kpop 'sướng rân' khi hình ảnh của Hyuna, Highlight chiếm vị trí trung tâm. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Nam như Đức Phúc, Trung Ruồi, Minh tít. Và đặc biệt, chương trình giao lưu sẽ có một khách mời rất được mọi người yêu mến là  HLV Park Hang Seo.

 

 

Nếu sự kiện này được tổ chức theo như thông tin mà fanpage chương trình đăng tải thì trong năm nay, Hyuna sẽ có 2 chuyến đi tới Việt Nam ở sự kiện K-Food Festival đầu tháng 6 ở Hà Nội và chương trình KLAB Festa từ ngày 7/9 đến 9/9 tại TP HCM. Ngoài ra, KLAB Festa cũng sẽ quy tụ dàn sao nổi tiếng đến từ xứ Kim Chi như BTOB, CLC cùng DIA và DJ Soda.

 

 

 

Hiện tại, dù poster chính thức của K-Food Festival đã được đăng tải nhưng các fan tại Việt Nam vẫn trông chờ xác nhận chính thức từ Tổng cục Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội - đơn vị tổ chức của chương trình.

 

--------------------

 

Nguồn: Tiin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT