'Giữ vai trò Đại sứ Du lịch, đạo diễn phim Kong đã làm được gì?

'Giữ vai trò Đại sứ Du lịch, đạo diễn phim Kong đã làm được gì?

Điểm tin

973 lượt nghe

2017-09-14 13:2
Vừa qua, thông tin đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bị tấn công khi đến quán bar ...
Đóng

Vừa qua, thông tin đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bị tấn công khi đến quán bar cùng nhiều bạn bè người Việt gây xôn xao dư luận. Trong khi cơ quan công an đang tích cực điều tra thì đạo diễn phim “Kong: Skull Island” - Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 đã hủy bỏ một số hoạt động quảng bá du lịch để điều trị.

 

 

Trước câu hỏi về việc đánh giá, nhìn nhận đạo diễn người Mỹ trong vai trò là Đại sứ Du lịch, phía Bộ VH-TT&DL nhấn mạnh, trong thời gian qua, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tích cực tham gia nhiều hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam. Cụ thể, Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 đã mời các đạo diễn nổi tiếng Hollywood sang khảo sát thị trường điện ảnh Việt, giới thiệu các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam cho các nhà quay phim trên thế giới, quay video clip giới thiệu du lịch Việt Nam.

 

Trước khi đạo diễn “Kong: Skull Island” được bổ nhiệm vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam, đã có nhiều ý kiến tỏ ra băn khoăn, liệu ông có đủ sức quảng bá cho ngành du lịch? Và trước đạo diễn này, Việt Nam từng có không ít Đại sứ Du lịch là những ngôi sao nổi tiếng nhưng hiệu quả vẫn còn là câu chuyện đang bỏ ngỏ.

 

----------------

 

Nguồn: Giadinh

 

Thực hiện: Thu Trang

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT