Gói cước FIMB30: Lựa chọn mới cho những tín đồ điện ảnh

Gói cước FIMB30: Lựa chọn mới cho những tín đồ điện ảnh

IVR danh mục

650 lượt nghe

2017-07-24 08:0
Những bộ phim hay, xem ngay mới “nóng”! Nhưng làm sao xem được khi bạn đang ở ...
Đóng

Những bộ phim hay, xem ngay mới “nóng”! Nhưng làm sao xem được khi bạn đang ở một nơi không có wifi? Gói cước mới của MobiFone - FIMB30 - sẽ là “cứu tinh” cho bạn.


 
Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng, từ ngày 20/07/2017, MobiFone giới thiệu gói cước hoàn toàn mới với nhiều quyền lợi hấp dẫn: FIMB30. Theo đó, chỉ với 30.000đ/30 ngày, bạn sẽ được xem không giới hạn các bộ phim Việt, phim châu Á, châu Âu, Mỹ, thậm chí là phim bộ của nhiều hãng khác nhau trên ứng dụng Fim+ tại địa chỉ: https://movies.fimplus.vn/.


 
FIM+ là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, cho phép người dùng theo dõi các bộ phim bản quyền mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh việc xem phim với phụ đề và chất lượng cao, bạn còn có thể quản lý các bộ phim yêu thích, tìm kiếm những phim mới theo chủ đề, thể loại hay từ khóa. Tuy nhiên, trên các trình duyệt của các điện thoại di động, bạn chỉ xem được thông tin phim mà không xem được các phim. Vì vậy, để có trải nghiệm tốt nhất, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký gói cước FIMB30 theo cú pháp DK FIMB30 gửi 999 và tải ngay ứng dụng Fim+ trên Appstore, Google Play hoặc trực tiếp tại đường dẫn sau: http://app.fimplus.vn/2hlpWHs.

 

 

Ngoài ra, khi đăng ký gói cước bạn sẽ có ngay 300MB để truy cập Internet ngoài ứng dụng FIM+, giúp bạn thỏa thích chia sẻ về những điều thú vị trong bộ phim với bạn bè trên các trang mạng xã hội.


Với FIMB30, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái nhất và sống trọn vẹn cùng từng khoảnh khắc trong bộ phim yêu thích!


Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập tại website dịch vụ: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/goi-cuoc-fimb30-lua-chon-moi-cho-nhung-tin-do-dien-anh

---

Nguồn: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai

Radio cùng giọng đọc

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT