Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức thành MC VTV24

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức thành MC VTV24

Điểm tin

156 lượt nghe

2018-11-02 16:48:59
Hoa hậu Việt Nam 2016 cho hay cô đã kết thúc nhiệm kỳ và đến lúc phải tìm cho ...
Đóng


Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức chia sẻ cô sẽ về “ngôi nhà” VTV24 để thực hiện ước mơ trở thành một BTV, MC dẫn chương trình từ lâu.


Liên hệ với Đỗ Mỹ Linh, cô cho hay mình đã ký hợp đồng với VTV từ khá lâu rồi nhưng do bận rộn nên ngày 24/10 vừa qua, chương trình Bản tin Tài chính tiêu dùng số đầu tiên do cô đảm nhận mới chính thức lên sóng.

 

 


Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, trở thành BTV đã là ước mơ của mình từ lâu. Đầu năm 2018, cô nhận được lời mời cộng tác từ BTV Ngọc Trinh nên đã đồng ý ngay.


Chia sẻ về lần lên sóng đầu tiên, Đỗ Mỹ Linh cho hay cô cần rút kinh nghiệm và học hỏi nhiều hơn nữa để có thể làm tốt hơn.


Khi trở thành một BTV, Đỗ Mỹ Linh được Á hậu Thụy Vân trực tiếp hướng dẫn. Mỹ Linh chia sẻ, MC Thụy Vân là một người chị và cũng là người mà cô ngưỡng mộ tự rất lâu bởi lối dẫn tự nhiên, gần gũi nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

 

 


Cũng có lúc, Mỹ Linh bị đàn chị Thụy Vân mắng vì làm chưa tốt nhưng cô không thấy buồn mà chỉ thấy may mắn vì có một người chị kinh nghiệm chỉ dẫn cho mình.


Trả lời phóng viên, Mc Thụy Vân cũng nhận xét về “học trò” của mình. Cô cho hay, Đỗ Mỹ Linh là một người thông minh và có sẵn những nền tảng để có thể trở thành một BTV tốt.


Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Tháng 9 vừa qua, cô đã hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu và trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy./.

 

--------------------

 

Nguồn: VOV

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT