Học thoải mái - Quà sảng khoái cùng mLearning

Học thoải mái - Quà sảng khoái cùng mLearning

IVR danh mục

905 lượt nghe

2017-07-04 08:0
Bạn muốn nâng cao các kỹ năng trong công việc như tiếng Anh, Marketing, Tin học ...
Đóng

Bạn muốn nâng cao các kỹ năng trong công việc như tiếng Anh, Marketing, Tin học văn phòng và các kỹ năng trong cuộc sống … nhưng không có thời gian tới lớp?


Bạn đang cân nhắc về chi phí học tập đắt đỏ tại các Trung tâm liệu có đi đôi với kết quả đạt được?


Hãy quên phương pháp học kiểu cũ đó bằng phương pháp học hoàn toàn mới – mLearning – trang học tập trực tuyến dành riêng cho các thuê bao của MobiFone.


mLearning là dịch vụ dành cho nhân viên văn phòng, những người nội trợ, học sinh sinh viên... muốn nâng cao kiến thức, trình độ mà không có nhiều thời gian. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại (đặc biệt không tốn cước data). Các bài học được sắp xếp theo độ khó và chia nhỏ về thời lượng giúp bạn cập nhật kiến thức dễ dàng chỉ với vài phút học mỗi ngày.

 

 

Đặc biệt, từ 06/06-03/09/2017, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Học thoải mái – Quà sảng khoái” khi tham gia học qua mLearning và cơ hội trúng các phần quà giá trị, bao gồm:


+ 2 điện thoại Iphone 7 - 132GB


+ 40 thẻ nạp tiền MobiFone mệnh giá 500.000đ


+ 900 thẻ nạp tiền MobiFone mệnh giá 50.000đ


+ 1800 thẻ nạp tiền MobiFone mệnh giá 20.000đ


Để tham gia chương trình khuyến mại, hãy soạn tin DK L1 gửi 9555 (3.000đ/ngày) hoặc DK L7 gửi 9555 (15.000đ/tuần) hoặc DK L30 gửi 9555 (45.000đ/tháng). Bạn có 1 ngày đầu tiên được học thử miễn phí. Vừa học vừa trúng thưởng lớn, quá hấp dẫn phải không các bạn?


Bạn có thể đăng ký gói Game quiz Thách thức để trả lời các câu hỏi trên website http://mlearning.mobifone.vn, tăng điểm tích lũy và tăng khả năng trúng giải.


Thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website http://mlearning.mobifone.vn và gửi tin nhắn trực tiếp tới khách hàng. Chi tiết truy cập hoặc liên hệ 9090 (gọi miễn phí đối với thuê bao trả sau, 200đ/phút đối với thuê bao trả trước).


Chúc các bạn thành công và may mắn!

-----------------------------------

Nguồn: http://mobifone.com.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/hocthoaimai-quasangkhoaicungmlearning

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT