Hôn trộm 55 lần (Ông chồng quốc dân)

Hôn trộm 55 lần (Ông chồng quốc dân)

Truyện ngôn tình

76454 lượt nghe

2018-04-01 10:0
''Anh, nếu như em thật sự kết hôn cùng người khác, anh sẽ làm thế nào?'' ''Cả ...
Đóng

Hôn trộm 55 lần là tiểu thuyết với những tình tiết hài hước và hấp dẫn, thuộc dòng truyện ngôn tình hiện đại đã làm nên tên tuổi của tác giả Diệp Phi Dạ, đã được chuyển thể thành phim với tựa đề Ông chồng quốc dân. Lối viết văn dễ thương mà không thiếu phần kịch tính của cô đã thu hút không biết bao nhiêu con tim của độc giả mê mẫn không tài nào dứt ra được.

 

Cô Kiều An Hảo, là một nữ diễn viên chưa có danh tiếng gì, nhưng dưới sự thúc ép của cha mẹ mà kết hôn với một người mình không thích thậm chí là chán ghét, vì vậy ngay đêm tân hôn cô vừa mở miệng đã tuôn ra một tràng quy tắc 3 không: Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng! Không được nói tôi là vợ anh! Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau! Nhưng không ngờ sau hai tháng và nhiều lần Hôn Trộm 55 Lần, chỉ vì say rượu mà cô đã chui vào lòng anh…

 

Anh Lục Cẩn Niên là CEO Truyền thông Hoàn Ảnh, một nam diễn viên nổi tiếng đạt danh hiệu Lục ảnh đế, chỉ vì gia đình bức ép mà phải cưới cố gái đáng ghét kia, ngay đêm tân hôn thì ra vẻ thánh khiết ra “3 không” với anh. Vậy mà chỉ sau hai tháng đã nhịn không được mượn rượu bò lên giường anh, thật là cô gái đáng chết, hiện tại anh chỉ muốn giết cô ta.

 

 

Hai người vợ chồng mà lúc đầu thì như người xa lạ, sau lại cứ như oan gia từ kiếp trước, kẻ thù không đội trời chung. Liệu sau này hai người sẽ ra sao? Tại sao anh lại có những hành động như thế này: Không được chạm vào cô ấy ở nơi công cộng thì anh có thể vuốt ve trước mặt bao người. Không cho nói cô ấy là vợ anh thì anh có thế nói anh là ông xã của cô ấy. Trong một cuộc phỏng vấn, anh nói: “Ngày nào tôi cũng ngủ với An Hảo.” Tại sao lại như vậy, hay là vì tình yêu đã nảy sinh đi? Kiều An Hảo sẽ đối phó thế nào khi ông chồng CEO phá vỡ qui tắc?

 

 

 

Mời các bạn cùng theo dõi bộ Hôn Trộm 55 Lần (phim Ông chồng quốc dân) của tác giả Diệp Phi Dạ qua giọng đọc của Vy Cầm!

 

---

 

Tác giả: Diệp Phi Dạ.

Sử dụng từ nguồn: Sstruyen.com.

 

Thực hiện: Vy Cầm - RadioMe Nối Dài Yêu Thương. 

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT