iflix hợp tác cùng MobiFone ra mắt dịch vụ video data iflix

iflix hợp tác cùng MobiFone ra mắt dịch vụ video data iflix

IVR danh mục

468 lượt nghe

2017-08-09 09:0
Ngày 04/08/2017, MobiFone chính thức hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu (iflix ...
Đóng

Ngày 04/08/2017, MobiFone chính thức hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu (iflix Group) ra mắt dịch vụ video data iflix. Nhân sự kiện này, từ 04/08/2017 đến 31/08/2017 MobiFone và iflix dành tặng một tháng sử dụng miễn phí dịch vụ xem phim iflix cho tất cả các thuê bao MobiFone mới đăng ký tài khoản. 

 

Tiếp đó, kể từ  01/09/2017, khách hàng của MobiFone được tặng lên tới 12 tháng xem phim miễn phí trên ứng dụng iflix (gồm phí thuê bao iflix giá trị tương đương 540,000 VND và cước data truy cập iflix) khi đăng ký sử dụng các gói data từ 70.000 VND trở lên của MobiFone.

 

Dịch vụ mới siêu tiện ích

 

Với Video data iflix, khách hàng sẽ được tận hưởng hàng loạt các dịch vụ hàng đầu:

 

- Truy cập không giới hạn kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn nội dung độc quyền  như các bộ phim ăn khách, các chương trình giải trí trong nước và khu vực, các chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ và nhiều hơn nữa. Tất cả những nội dung này đều đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt.

- Khách hàng có thể trải nghiệm iflix trên các thiết bị như điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác. Ngoài ra, khách hàng có thể chia sẻ tài khoản cùng người thân và bạn bè để xem phim đồng thời trên hai thiết bị khác nhau.

- Xem offline mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có kết nối Internet với tính năng Download nội dung trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động.

- Một trong những tính năng đặc biệt của iflix là khả năng khóa các nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

 

 

Giới thiệu dịch vụ này, MobiFone cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về gói cước video data iflix hàngtháng như: Gói XP30 dung lượng 400MB giá 40,000 VND, gói X30 dung lượng 2.5GB giá 100,000 VND, và gói X4G dung lượng 3GB giá 120,000 VND. Với các gói cước data này khách hàng sẽ được sử dụng không giới hạn dung lượng tốc độ cao và hoàn toàn không mất phí các dịch vụ của iflix.

---

Nguồn: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/km-chitiet/iflix-hop-tac-cung-mobifone-ra-mat-dich-vu-video-data-iflix

 

 

Radio cùng giọng đọc

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT