Kết nối yêu thương: Anh không muốn giả vờ mạnh mẽ khi mất em

Kết nối yêu thương: Anh không muốn giả vờ mạnh mẽ khi mất em

Kết nối yêu thương

911 lượt nghe

2017-07-04 09:0
Có những ngày anh loay hoay trong việc xóa hình ảnh em, ký ức về em, mọi liên ...
Đóng

 

Gửi em người con gái anh yêu nhất cả cuộc đời

 

Em à, vậy là đã một tháng mình xa nhau rồi, anh nhớ những ngày anh và em còn bên nhau nhiều lắm. Ngày nào mình cũng nói chuyện, trêu đùa cùng nhau rất vui vậy mà bây giờ không còn nữa. Không biết bây giờ em còn nhớ anh nữa hay không? Nhưng anh thì vẫn luôn nhớ về em.

 

Từ ngày em nói em không thể tiếp tục yêu anh được nữa, lúc đó tim anh đau lắm, đau tới mức tưởng chừng như không thể thở nổi. Anh vẫn luôn tự hỏi, tại sao cái ngày em nói không còn yêu anh mà không chịu nói cho anh biết lý do. Đến bây giờ anh vẫn phải chấp nhận rằng mình đã mất em, anh sợ cảm giác đó, lại càng sợ cảm giác em im lặng từng ngày. Anh chưa từng khóc, đau và nhớ tới một ai đó như là dành cho em. Anh vẫn luôn nhớ ngày mình quen em cái ngày mà tưởng chừng hạnh phúc không bao giờ dừng lại.

 

 

Nhớ lại ngày đầu tiên anh gặp em, anh đã có cảm thích em từ lâu rồi, mà lúc đó em cũng e ngại nên cũng ít nói chuyện với anh. Cảm giác ngồi bên em tim anh đập rất mạnh ... có lẽ chính đôi mắt của em và sự dễ thương từ em đã hút hồn anh ngày lần đầu đó. Ngày em đồng ý làm bạn gái anh, anh cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc. Cứ thế bằng sự quan tâm, yêu thương nhau mà mình có những ngày tháng hạnh phúc, nhưng có lẽ ông trời không muốn mình bên nhau nữa em nhỉ? Giờ xa nhau nhưng anh vẫn luôn nhớ em và cảm ơn em đã mang đến cho anh những ngày tháng hạnh phúc.

 

Em có biết xa em con người anh như biến thành người khác? Bây giờ chỉ có âm nhạc, màn đêm mới mang đến niềm vui cho anh. Rất nhiều lúc muốn được bên em, cầm tay em cùng đi trên con đường phía trước vậy mà....

 

 

Có lẽ mối tình của chúng ta là mối tình đầu nên khó quên được phải không? Có những ngày anh loay hoay trong việc xóa hình ảnh em, ký ức về em, mọi liên lạc và tất cả những gì liên quan tới em chỉ mong quên được em nhưng con tim anh không cho phép mình làm như vậy. Con tim vẫn luôn khắc ghi hình bóng em, vẫn luôn nhắc nhở anh về em trong quãng đời của mình, anh càng thấy mình nhớ em, yêu em nhiều hơn. Xa em anh mới nhận ra cuộc sống của anh chẳng còn ý nghĩa gì nữa. , hãy cho anh thêm một cơ hội để được yêu thương em lần nữa được không?

 

Yêu em, nhớ em, thương em và mong em nắm tay anh một lần nữa trong đời này!

 

P/s: Các bạn thân mến, các bạn đang nghe lại chương trình Kết nối yêu thương ngày 28/6 trên RadioMe. Ngoài ra để nghe lại các chương trình mà bạn đã bỏ lỡ ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần gọi 98992.

--------------------------

 

Nguồn VOV

 

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT