Kết nối yêu thương: Chắc có lẽ

Kết nối yêu thương: Chắc có lẽ

Kết nối yêu thương

786 lượt nghe

2018-10-04 10:3
Nước mắt bỗng trào dâng khi em biết sự thật để mất anh trong một phút giây . Vì ...
Đóng

 

Khi yêu người ta tương kính như tân, giữ một lòng trọn vẹn cùng nhau hướng về một đám cưới. Khi cả hai cùng một mục tiêu, họ hẳn sẽ biết lùi lại hoặc tiến lên để cùng sóng bước bên nhau. Khi yêu, họ tự đặt ra cho mình những giới hạn cảm xúc để không phá vỡ đi tình yêu đó. Khi yêu, họ biết sợ tình yêu này không thể đi đến đích, mà nâng niu nó, mà gìn giữ nó. Nhưng cưới nhau rồi, nhiều người nghĩ rằng đó đã là đến đích mà quên rằng hôn nhân là cả một hành trình và mới chỉ bắt đầu từ sau đám cưới.

 

 

Cần nhất vẫn cứ là cái cách mà chúng ta giữ tình yêu, cách yêu mà chúng ta đã từng xây dựng, vun đắp lên với nhau. Tình yêu sau một đám cưới là thứ đừng bao giờ quên.

 

Hôn nhân vốn là một học trình khác hẳn với thời đang yêu. Nếu người chồng biết rằng sau những đòi hỏi của vợ vốn không phải là để chồng đáp ứng vợ mà chỉ là một vòng tay ôm chặt hơn tối nọ khi hai vợ chồng nằm bên nhau. Chỉ là chiều hôm kia, giá như anh về sớm khi em kêu mệt. Chỉ là trưa hôm nọ, em làm nũng đòi anh đưa đi ăn là bởi em nhớ anh quá... Đàn ông vốn không hiểu điều đó. Mà phụ nữ lại chẳng muốn nói hết ra lòng mình.

...............................

...................

 

----------------------

 

Nguồn VOV
 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT