Kết nối yêu thương: Chia tay rồi cớ sao còn nặng lòng?

Kết nối yêu thương: Chia tay rồi cớ sao còn nặng lòng?

Kết nối yêu thương

1508 lượt nghe

2018-10-06 10:03:4
Khi thời điểm không đứng về phía bạn, cho dù bạn cố chấp, mọi chuyện cũng chẳng ...
Đóng

Tình yêu là chuyện của Trái Tim và Trái Tim chỉ có 1 vị trí duy nhất cho lựa chọn duy nhất chứ không có huy chương bạc, không có người về nhì đâu em!


Cô gái nhỏ nói với tôi rằng: Anh ấy bảo anh ấy yêu em thứ nhì thôi! Sự nghiệp mới là quan trọng nhất! Thế nên, nhiều lúc bị vô tâm, bị anh ấy cho leo cây em rất giận nhưng cũng mau hết giận mà thông cảm, tha thứ cho sự nghiện việc của anh ấy!

 

 


Tôi đồng ý việc em tha thứ và thông cảm với việc đàn ông dốc lòng cho sự nghiệp! Chỉ là tôi không cảm thấy việc về nhì ấy là điều em phải chấp nhận! Bởi tôi biết việc đàn ông nếu yêu thực sự một ai đó, cô gái của họ không bao giờ xếp thứ nhì trong bất cứ một bảng xếp hạng nào của anh ta! Nói một cách tiêu cực thì cô gái nhỏ của tôi đang là một lựa chọn để vui chứ không phải để yêu!


Thế nên đừng nói: Anh ấy làm việc quên cả ngày sinh nhật em! Chỉ là vì em chẳng đáng giá đến mức họ phải nhớ, phải chăm sóc và phải lo sẽ mất em!


Về nhì, một cô gái nhỏ khác lại nói: Anh ấy yêu bạn bè, vì bạn bè! Là người có nghĩa khí! Đang đi cùng em mà bạn bè gọi là anh ấy sẵn sàng bỏ em để chạy tới bạn bè! Cô gái nhỏ ơi! Sao không phải là tay trong tay em đến với bạn bè của anh ta?


Trái tim không có bảng xếp hạng nào sất!


Không có nhất nhì! Không có ưu tiên một ưu tiên hai!


Thế nên em cứ hy sinh cho những điều không đáng!


Đến một ngày khi không còn gì nữa cả, em không chỉ tiếc thời gian em đã phải làm người về nhì, không chỉ đau vì người ta lấy vợ và hạnh phúc với vợ của người ta, mà còn đánh mất cả niềm tin vào tình yêu! Là em tự đánh mất chứ không phải vì người ta đã bỏ rơi em, phụ bạc em!


Cô gái nhỏ, em vẫn muốn là người thứ nhì sao?

 

----------------

 

Nguồn VOV
 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT