Kết nối yêu thương: Có lẽ tớ sẽ quên

Kết nối yêu thương: Có lẽ tớ sẽ quên

Kết nối yêu thương

958 lượt nghe

2018-06-16 09:3
Tạm biệt cậu nhé, và tớ vẫn nghĩ về cậu chỉ có điều nghĩ một mình như bao lâu ...
Đóng

 

Có lẽ tớ sẽ quên cậu! Mà cũng chẳng phải quên, để tạm vào góc sâu nhất của tâm hôn tớ, nơi ấy hãy cứ để cậu và tình bạn của chúng ta như một ẩn số như lời cậu nói.

 

Tình bạn của tớ và cậu, phải nói sao nhỉ, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai. Tớ chỉ biết đó là khoảng thời gian, tớ cảm thấy chới với trong suy nghĩ, là khoảng thời gian tớ nghĩ chẳng có ai hiểu tớ được cả. Đúng lúc đó thì cậu đến.

 

Cũng chỉ có cậu mới đủ kiên nhẫn để ngồi nghe tớ thở than, đủ kiên nhẫn để nhiều lúc tớ triết lý đến ngớ ngẫn mà vẫn khen rằng hay.

 

Chỉ có cậu, để đôi lúc tớ chỉ cần nghĩ đến cũng cảm thấy được an ủi, chở che.

Chỉ có cậu mới khiến tớ thấy mình dám sống cho mình, sống đúng với cảm xúc của bản thân.

Chỉ có cậu mới cho tớ cái cảm giác còn có một người nào đó âm thầm quan tâm tớ mà tớ không hề hay biết…

Chỉ có cậu để tớ khiến mình phải tin vào điều mà lâu nay tớ cứ khăng khăng rằng sẽ không bao giờ xẩy ra.

 

 


Cậu à, thì ra có những giới hạn, những khoảng cách mà con người ta không cố tình tạo ra nhưng nó vẫn hiện hữu đâu đó. Cũng như mùa đông chắc chắn sẽ lạnh buốt cho dù người ta tin rằng sẽ có củi để sưởi ấm, có khăn để quàng và có chăn để chui vào đó trùm kín mỗi khi giá lạnh…Và không phải có cậu rồi là tớ đỡ buồn hơn!

 

Tớ cố tình tự tạo ra hàng nghìn lí do, thế này rồi thế kia…nhưng khoảng cách ấy vẫn lớn dần. Những lần tớ cần ai đó để tâm sự, nhưng không phải là cậu như trước nữa…bây giờ nghĩ đến cậu tớ lại thấy dâng lên một nỗi đau.

 

Tớ đã bảo vệ cậu nhiều lần trước những suy nghĩ ích kỹ và trẻ con của tớ (cũng chỉ có cậu mới khiến tớ thấy mình còn trẻ con thôi đấy) nhưng hôm nay thì không thể nữa rồi, cậu lạ lắm và cả cái cảm xúc của tớ nghĩ về cậu cũng thật lạ nữa.

 

Có lẽ như vậy mới đúng, có lẽ đã đến lúc cái giới hạn đó phải quay về điểm ban đầu. Vậy mà tớ vẫn giá như, vẫn tin rằng mình không sai khi mọi chuyện đã rõ ràng đến vậy.

 

Tạm biệt cậu nhé, và tớ vẫn nghĩ về cậu chỉ có điều nghĩ một mình như bao lâu nay tớ vẫn làm vậy thôi!

 

----------------------

 

Nguồn: VOV

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT