Kết nối yêu thương: Dành cho cô gái tháng 10

Kết nối yêu thương: Dành cho cô gái tháng 10

Kết nối yêu thương

939 lượt nghe

2018-10-09 10:3
Tháng 10 về, gió lạnh người ta bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm kiếm hơi ấm qua những ...
Đóng

 

Tháng 10 là qua một cơn mưa đêm, lòng người chợt se lại trong luồng gió lạnh hay tháng 10 là khi mùi hoa sữa ngang phố khẽ luồn qua tóc. Tháng 10 cứ mơ hồ đến nhưng chùng chình chẳng chịu đi. Cái nắng nhạt màu nhưng rộng mênh mang. Tháng 10 không nóng cũng chẳng rõ lạnh. Còn em cô gái tháng 10 đa sầu, đa cảm.

 

 


Em xôn xao, tung tăng như tia nắng rồi chợt trầm mặc đến lạ lùng. Em chợt cười rồi chợt khóc. Cô gái tháng 10 có thể hét lên với cả thế giới em nhớ anh, em yêu anh nhưng lại chỉ lủi thủi trong nỗi buồn, nỗi cô đơn. Em có thể ngoan cường, mạnh mẽ trước sự uy hiếp, đe nạt nhưng lại có thể bật khóc ngon lành vì con kiến hay những điều tầm phào chẳng đâu. Em ngây ngất trước sự ngọt ngào nhưng lại run rẩy trước sự lạnh lùng. Cô gái đem hết sự chân thành để yêu thương, tin tưởng nhưng khi tổn thương lại đem cả trái tim để bao dung và tha thứ.


Tháng 10 về, gió lạnh người ta bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm kiếm hơi ấm qua những bàn tay. Người ta vẫn hay ví von tháng 10 là mùa của yêu thương. Có lẽ nào cô gái sinh vào tháng 10 luôn mang trong mình đủ đầy yêu thương đó qua cả 4 mùa.


Em lang thang trên con đường trải dài cánh hoa sữa rơi rụng, vỡ nát và bắt đầu miên man. 20 tuổi, đời đã dạy cho cô được gì hả cô gái?
 

 

--------------------

 

Nguồn VOV

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT