Kết nối yêu thương: Được yêu là ước mơ nhỏ bé của em

Kết nối yêu thương: Được yêu là ước mơ nhỏ bé của em

Kết nối yêu thương

850 lượt nghe

2017-06-29 09:0
Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu. Bởi vì em biết chỉ cần ai đó ...
Đóng

Anh à, anh yêu em thật lòng chứ? Và Anh có giống như người ta không, chơi đùa với em và sau đó rời đi như chưa hề xảy ra chuyện gì? Anh có thật lòng với em, thật lòng muốn hai đứa tiến xa hơn một tình yêu không anh? Anh có lừa dối em không?. Anh chỉ nói thế thôi nhưng điều mà anh thực sự muốn lại là khác.

 

Anh à, anh có bao dung được cho em quá khứ nông nổi của tuổi trẻ không?? Em đã từng vì một người mà bất chấp mọi thứ, không ngại gì hy sinh. Em đã từng đánh đổi thanh xuân của mình chỉ để có được tình cảm của một người, nhưng người ta chỉ xem em là trò đùa, chỉ là vật cản rồi bỏ đi, để lại cho em nhưng vết thương lớn mà tưởng chừng chẳng thể lành.

 

 

Anh à, em đã từng rất yếu đuối, và đã từng phải sống sau chiếc mặt nạ và vỏ bọc của mạnh mẽ. Em bám víu vào đó để có thể tồn tại, để có thể chống chọi lại giông bão của cuộc đời. Em cô đơn lắm, em tổn thương lắm. Vui buồn chống chọi mà chữa lành vết thương cũng một mình...Nhưng anh à, đó chỉ là quá khứ mà thôi. Còn hiện tại, em rất yêu anh, cuộc sống của em chỉ có anh. Em lo sợ một ngày nào đó anh lại rời xa em, và tổn thương em như những người trước, em sợ mình lại phải chống chọi, em cạn kiệt sức lực rồi!

 

 

Em kể anh nghe quá khứ, không phải để kể lể mình đã đau khổ ra sao, mà mong nhận được từ anh sự đồng cảm! Phải, em đã từng yêu người đó rất nhiều. Nhưng mọi thứ đã chôn vùi bởi hai từ “ quá khứ”, và hiện tại chỉ có anh mà thôi. Đó là thật lòng! Em biết em không hoàn hảo nhưng em vẫn hy vọng, một ngày nào đó thật sự yêu em, thật sự quan tâm đến em và tha thứ những lỗi lần trong quá khứ của em - những lỗi lầm khiến em đau khổ, thất vọng về bản thân.

 

Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu. Bởi vì em biết chỉ cần ai đó thật lòng yêu thương em và quan tâm đến em thì em sẵn sàng đáp trả gấp nhiều lần. Em mong anh đừng để tâm đến quá khứ của em, anh hãy nghĩ đến hiện tại, rằng em yêu anh rất nhiều! Em hi vọng rất nhiều cho cuộc tình lần này, bởi lẽ trái tim của em, nó - đã - từng- tổn- thương- rất- nhiều!"

 

P/s: Các bạn thân mến, các bạn đang nghe lại chương trình Kết nối yêu thương ngày 23/6 trên RadioMe. Ngoài ra để nghe lại các chương trình bạn đã bỏ lỡ ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần gọi 98992.

----------------------

 

Nguồn VOV.

 

 

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT