Kết nối yêu thương: Em viết tiếp yêu thương thế nào đây anh?

Kết nối yêu thương:  Em viết tiếp yêu thương thế nào đây anh?

Kết nối yêu thương

1616 lượt nghe

2017-08-01 10:0
Người ta nói nếu yêu nhau thật sự sẽ không hối hận vì đã dành thời gian đó cho ...
Đóng

 

Anh à, vậy là mình từng yêu nhau được một thời gian rồi, dù thời gian đó ngắn thôi nhưng cũng đủ làm người ta cảm thây cô cô đơn lạc lõng khi rời xa. Anh đến bên em khi trái tim em có thật nhiều vết xước, em cũng cứ nghĩ mình sẽ chẳng còn cảm giác yêu đương với ai nữa những anh đã đến và nói ‘’ hãy tựa vào vai anh để anh có thể sẻ chia những đau khổ trong quá khứ của em ’’. Trải qua một thời gian dài thu mình trong vỏ bọc lạnh lùng cuối cùng em cũng mở lòng với anh . Một chàng trai khiến em rung động thật sự khi xung quanh em có rất nhiều chàng trai theo đuổi.

 

Dạo này em biết anh đang bận đang rất áp lực nên anh rất ít nói chuyện với em, hay cáu gắt nhưng thứ em cần rất đơn giản anh ạ. Em chỉ cần được sẻ chia cùng anh những lúc khó khăn thế này, được chăm sóc anh. Nhiều lúc em thật sự hoang mang, giá như em biết được anh đang nghĩ gì, em cũng không biết được mình đang ở vị trí nào trong mối quan hệ của chúng ta. Em lo lắng bao nhiêu thì em càng muốn được nói chuyện với anh bấy nhiêu nhưng nhắn tin cho anh thì cảm giác như mình đang làm phiền anh rất nhiều khi thấy anh cáu gắt với em nhưng nếu im lặng em lại không muốn thấy anh một mình cô đơn những lúc như thế này. Nói cho em biết, em phải làm như thế nào được không anh?

 

 

Em nhớ những đêm trời mưa chúng ta cùng nhau đi dạo anh đã nắm tay em và nói rằng cho anh cơ hội được nắm tay em trên con đường phía trước, anh sẽ không bao giờ buông. Em nhớ nụ cười ấm áp của anh, nhớ những cái xoa đầu của anh mà cớ sao vì đâu giờ tới một tin nhắn hỏi thăm em cũng không dám chỉ vì sợ Phiền.

 

Người ta nói nếu yêu nhau thật sự sẽ không hối hận vì đã dành thời gian đó cho nhau nhưng anh à em cảm thấy hối hận vì đã rung động trước anh, đã mở lòng mình với anh sau 2 năm trái tim đóng băng để ngày hôm nay em lại hoang mang trong chính sự lựa chọn của chính mình. Em muốn đến vùng đất mới, em muốn vứt bỏ tất cả sau lưng nhưng em còn quá nhiều trách nhiệm phải gánh trên vai.

 

Người ta cứ hỏi em rằng giữa bao nhiêu người em lại chọn anh? Em chỉ biết mỉm cười vì đó là anh, là người đã khiến em rung động.

 

Hôm nay trời Sài gòn lại mưa anh à, trời lạnh hơn nhiều nhưng cái lạnh bên ngoài cũng không lạnh bằng cái lạnh trong tâm hồn của em, cái lạnh của sự hoang mang và lạnh vì lại một lần nữa tổn thương trong chính sự lựa chọn của chính mình.

 

Anh à, em phải làm gì để có thể trở lại làm chính em – một cô gái của ngày anh chưa đến!

 

---------------------------------

 

Nguồn: VOV

Radio cùng giọng đọc

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT