Kết nối yêu thương: Giả dụ anh, giả dụ em, giả dụ ta yêu nhau

Kết nối yêu thương: Giả dụ anh, giả dụ em, giả dụ ta yêu nhau

Kết nối yêu thương

1941 lượt nghe

2017-11-14 09:0
Em à, bỏ lỡ một chuyến xe, ta có thể đợi để đi chuyến kế tiếp, nhưng bỏ lỡ một ...
Đóng

 

Không ai biết ngày mai ra sao và tương lai sẽ như thế nào, nhưng anh luôn nhắc nhở bản thân mình phải trân trọng tình cảm mà em dành cho anh, anh cũng dặn lòng mình phải sống thật tốt, không để những người thân yêu của mình phải đau lòng, dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì xin em đừng rời xa anh nhé em!

 

Trải qua nhiều sự việc, anh nghĩ mình nên dừng lại, dừng lại ở đây không phải là kết thúc mà là dừng lại để suy nghĩ và bắt đầu một hành trình mới. Em à, anh muốn một sự ràng buộc nào đó giữa hai ta. Em có đồng ý cùng anh đi hết con đường không? Chúng ta sẽ đưa nhau về bến bờ hạnh phúc.

 

 

Nơi đó, (anh ước) anh là chồng, em là vợ, chúng mình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và êm ấm cho tới khi đến già, tới ngày môi ngừng thở và tim ngừng đập. Trên đây là tất cả những gì anh nghĩ (có lẽ hơi lãng mạn chăng, nhưng là những gì tận đáy lòng anh). Mong em hãy suy nghĩ những điều anh nói, những điều từ trái tim anh mách bảo.

 

Trái tim mách bảo anh rằng, anh đã yêu em rất nhiều, anh không thể đến em lướt qua anh như vậy được. Anh không thể để mình phải hối tiếc, phải sống một cuộc đời vô vị khi không có em bên cạnh. Em à, bỏ lỡ một chuyến xe, ta có thể đợi để đi chuyến kế tiếp, nhưng bỏ lỡ một người thì sẽ không còn cơ hội nữa phải không em?

 

-----------------------

 

Nguồn: VOV

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT