Kết nối yêu thương: Không phải cô đơn mới nhớ anh chỉ vì nhớ anh nên mới cô đơn

Kết nối yêu thương: Không phải cô đơn mới nhớ anh chỉ vì nhớ anh nên mới cô đơn

Kết nối yêu thương

1028 lượt nghe

2018-06-19 15:13:28
Nói thật là ngay bây giờ đây, em nhớ anh và muốn được ôm anh, hôn lên môi anh, ...
Đóng

 

Giữa tiết trời ôi nóng ngột ngạt cần lắm một cơn mưa đầu hạ mưa đến diệu dàng khắc khẽ tựa như những phím đàn long lanh rơi rớt rồi chợt tang ra. Em ghét mưa lắm, tệ thật đấy cũng bởi khi mưa đến em lại rất nhớ anh, từng giọt mưa rơi xuống rồi nhoè đi qua ô cửa sổ, lần đầu tiên em đếm mưa, đếm kí ức hồi niệm trong tâm trí mọi thứ xung quanh chuẩn lại mưa ướt nhoè, có lẽ là em đang mong cơn mưa kéo đến kéo theo nỗi nhớ về những cái gì đó đã từng rất quen thuộc để chợt nhận ra tất cả đã xa rồi.

 

Nghe mưa của thuỳ chi em như vỡ vụn trong tim và kí ức như trôi dần đi cuộc sống bộn bề, em cũng có những kỉ niệm đẹp về mưa về một người con trai nào đó đã rất lâu rồi chẳng còn bên em trong những ngày mưa .Những cơn mưa để ru nỗi nhớ, mưa về làm cho em nhớ nhiều, nhớ về những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ về những người đã lâu chưa gặp và nhớ về khoản trời riêng đã lâu chưa tìm về. Mưa đến sao em lại thấy chong chênh, bản thân mình như lạc đi trong ngày mưa .

 

 

Em vẫn còn nhớ mình gặp nhau trong mùa mưa năm ấy và những cơn mưa sớm đầu hạ vội vàng em khẽ nép mình vào anh, anh cố che chắn em để cho những hạt mưa đừng thấm ướt, anh và em đã yêu nhau như thế. Anh chọn con đường ước mơ mà nơi đó không có khoản trời dành cho em, và em giấu anh nỗi nhớ của những buổi chiều xa xăm có mưa, Mưa về làm em nhớ anh, có đôi lần em cũng tự hỏi kí ức mưa vẫn vẹn nguyên như thế vẫn trong trẻo và đẹp đẽ như thế, thời gian nhẹ trôi những kí ức những cảm xúc ấy vẫn còn dang dở ngày không anh con phố buồn hơn vắng bước chân anh mọi thứ dường như lạc lõng em tìm đến cơn mưa tìm đến những kỉ niệm êm đềm chỉ còn là quá khứ.

 

Thời gian cứ trôi khoảng trống rời rạt em nghe con tim mình thổn thức khẽ nức trong tiếng mưa là em, em nhớ anh cách em nhìn ngắm cơn mưa như để thấy ánh mắt nụ cười của anh được gần hơn. Xa nhau anh nhé sau khoản thanh xuân diệu êm cùng những ngày mưa tiếng mưa vẫn reo vang tí tách, mưa có biết đợi chờ và nhớ mong, mưa có thấy vòng tay đón em mỗi lần,  mưa có trên làn môi em ta có nhau trong chiều mưa mình tay trong tay. Em vẫn thế vẫn yêu mưa yêu kí ức mưa và yêu cả anh nữa người cũ ạk.

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT