Kết nối yêu thương: Quên đi anh quên đi tuổi thanh xuân

Kết nối yêu thương: Quên đi anh quên đi tuổi thanh xuân

Kết nối yêu thương

1879 lượt nghe

2017-07-08 10:0
Anh có nhớ đến em chứ? Khi có một người con gái dù có cố gắng cắt đứt mọi liên ...
Đóng

 

Anh - Người tôi thương người mà tôi nghĩ và ngỡ là sinh mệnh của cuộc đời mình...
Anh giờ đang làm gì nhỉ? Anh có biết hôm nay có một cô gái đang chênh vênh trong chính cuộc đời cô ấy, chênh vênh trong cái thành phố bon chen và hối hả khi không anh bên cạnh?

 

Sài Gòn hôm nay mưa đấy anh, cơn mưa ấy như gặm nhắm vào trái tim em vậy. Em tự hỏi bản thân mình mất bao lâu để quên được anh? Anh từng nói con gái sau chia tay thường dễ quên người mình thương nhưng anh sai rồi, đến bây giờ em vẫn chưa thể xóa anh ra khỏi tâm trí.

 

 

Còn anh, anh có nhớ đến em chứ? Khi có một người con gái dù có cố gắng cắt đứt mọi liên lạc nhưng vẫn âm thầm quan theo dõi anh phía sau. Ngoài kia biết bao nhiêu người thương em nhưng em vẫn không thể quên anh và bắt đầu với một mối quan hệ mới. Là vì em không thể, vì em sợ, em sợ mình yêu người ta chỉ để che đi sự thiếu vắng anh trong em mà thôi..."

 

Em đang nghĩ liệu chúng ta có thể quay về bên nhau không nhỉ? Chắc chắn điều đó là không thể vì anh không còn thuộc vê em nữa. Ai đó đã khuyên em rằng: Đừng nặng lòng vì anh nữa vì anh không xứng đáng, đừng trong mong gì một tình yêu không có lối thoát. Em chỉ mỉm cười và không nói gì, chỉ có một giọt nước mắt rơi ở khóe mi.

 

 

Chúng ta chia tay không giống những những cặp đôi khác không cãi vã, không lời từ biệt mà chỉ là lời chia tay và sự im lặng kéo dài tới hôm nay. Em nghĩ đã đến lúc em thôi nặng lòng vì anh, thôi nhớ nhung anh. Anh yên tâm, dù chia tay anh không nói gì hết nhưng em hiểu, em sẽ tự chăm sóc tốt cho mình, yêu bản thân mình hơn. Còn em em chỉ mong mỏi ở anh một điều: Trước khi yêu ai đó hãy nhớ rằng có một người con gái đã từng yêu anh...

 

Có những ngày mưa tôi mới biết yêu thêm những ngày nắng. Có những ngày đi qua nỗi đau của chính mình tôi mới biết yêu thương bản thân hơn.

 

Cảm ơn anh vì tất cả có lẽ duyên ta đã đến đây kết thúc rồi.
Tạm biệt - Chào anh, người tôi thương..."

 

P/s: Các bạn đang nghe lại chương trình Kết nối yêu thương ngày 3/7 trên RadioMe. Ngoài ra để nghe lại các chương trình bạn đã bỏ lỡ ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần gọi 98992.

 

----------------------

 

Nguồn VOV

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT