Kết nối yêu thương: Vì chúng ta đang yêu xa...

Kết nối yêu thương:  Vì chúng ta đang yêu xa...

Kết nối yêu thương

3249 lượt nghe

2019-01-26 10:3
Em chỉ là một cô gái yếu đuối, vẫn rất cần anh che chở và bảo vệ. Xa anh rồi, em ...
Đóng

Em nhớ anh, nhớ rất nhiều. Có những nỗi nhớ vẫn cứ hằng ngày giày vò trái tim em, để rồi đêm về, lại thổn thức trong hàng nước mắt.

 

Em chỉ là một cô gái yếu đuối, vẫn rất cần anh che chở và bảo vệ. Xa anh rồi, em biết phải làm sao đây? Vẫn cứ chờ một tin nhắn, một cuộc gọi, một bóng hình thân quen đó. Em biết anh bận, anh rất bận, và em cũng vậy.

 

Những bề bộn của cuộc sống cứ đẩy chúng ta ra xa. Nhưng anh vẫn luôn dành thời gian để nhắn tin chúc em ngủ ngon và có ngày mới thật đẹp. Để rồi khi mở mắt chào ngày mới, em lại có nụ cười trên môi.

 

 

Chúng ta đang yêu xa anh à! Dù bắt đầu ngày mới với niềm hân hoan, em chẳng tránh khỏi những phút yếu lòng. Có đôi lúc em bật khóc vì nhớ anh. Nhìn những cặp đôi tay trong tay dạo phố, tim em lại nhói đau. Phải chăng ông Trời đang muốn đùa giỡn với tình cảm của đôi ta?

 

Mệt mỏi với bao lo toan về cuộc sống, đôi lần em đã muốn buông. Buông để tim không rỉ máu, buông để nỗi nhớ này không giày vò em nữa, buông vì những lúc nước mắt em rơi, anh lại chẳng thể bên em.......

 

À, là bởi ta đang yêu xa. Em biết điều đó chứ. Em biết anh cũng mệt mỏi như em. Nhưng mỗi khi em chạm đến ranh giới giữa Nắm và Buông, anh đều kéo em lại và ôm em thật chặt: "Anh không muốn mất em"....

 

Yêu xa khiến đôi ta mệt mỏi, và trái tim em trở nên yếu mềm hơn bao giờ hết. Ừ em ích kỷ lắm, em trẻ con lắm. Dù biết bao lần em vô tình làm anh rơi nước mắt, hay giận dỗi vô cớ khiến anh buồn, anh vẫn chọn ở lại, vẫn nắm tay em thật chặt dù em có ra sao. Dù ở xa, nhưng chưa bao giờ anh quên chúc em ngủ ngon hay dặn dò em phải ăn sáng cẩn thận. Anh yêu em rất nhiều, em biết chứ, và em cũng vậy.

 

 

Yêu xa dạy em cách trân trọng những giây phút mình được bên nhau, dù chỉ là ngắn ngủi. Những cái ôm thật chặt, những nụ hôn vội vã giờ đây trở thành báu vật vô giá. Cái cảm giác nôn nóng chờ đợi được gặp anh từng giây từng phút lớn dần trong em. Em nhận ra rằng, không phải ông Trời đang muốn đùa giỡn với chúng ta, mà đây chỉ là một thử thách nho nhỏ dành cho tình yêu của mình.

 

Em đã từng nghĩ rằng, yêu xa thật đáng sợ. Đúng, đến bây giờ vẫn vậy khi nỗi nhớ anh cứ cồn cào trong tim em. Nhưng vì đó là anh - là người mà dù em có cố chấp, vẫn sẽ không buông tay em, vậy yêu xa có thực sự đáng sợ không anh nhỉ? Em không biết câu trả lời, nhưng em biết chắc rằng, trước lúc em bước vào giấc ngủ, anh sẽ đang mỉm cười và viết rằng: "Bé con của anh ngủ ngon"....

 

Nguồn VOV

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT