Khám phá vui - Khui trúng Vàng

Khám phá vui - Khui trúng Vàng

IVR danh mục

332 lượt nghe

2018-06-07 03:0
Thỏa sức khám phá, tận hưởng mùa hè cùng MobiFone với sự trở lại của Chương ...
Đóng

Thỏa sức khám phá, tận hưởng mùa hè cùng MobiFone với sự trở lại của Chương trình khuyến mại KHÁM PHÁ VUI – giai đoạn 2 nhé!

 

Từ ngày 16/05 - 13/08/2018, khi tham gia chương trình, bạn vừa được cập nhật những kiến thức bổ ích về khoa học hoặc thiên văn, vừa được trải nghiệm trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và tích lũy điểm thưởng để có cơ hội nhận các giải thưởng cực HOT với tổng giá trị lên tới 200 TRIỆU ĐỒNG.

 

 

Khám phá vui có 2 gói tin với 2 cách tham gia như sau:

 

Gói Khoa học vui, bạn soạn tin K gửi 9595 (cước 6.000 đồng/ngày), sẽ được tặng 01 Thẻ data MobiFone 1GB khi đăng ký lần đầu và duy trì gói cước trong 24 giờ, đồng thời được cung cấp những kiến thức thú vị về khoa học vui thế giới, tri thức nhân loại và giải đáp những hiện tượng kỳ lạ trong tự nhiên cùng 03 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí mỗi ngày.

 

Gói Thiên văn, bạn soạn tin TV gửi 9595 (cước 3.000 đồng/ngày), sẽ được cung cấp thông tin hấp dẫn về các sự kiện, hiện tượng thiên văn kỳ thú và các kiến thức thiên văn học bổ ích.

 

Khi tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm, trả lời đúng bạn sẽ được cộng 20 điểm/câu. Tích lũy càng nhiều điểm, cơ hội sở hữu giải tháng trị giá 5 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT và giải chung cuộc 01 LƯỢNG VÀNG SJC 9999 càng đến gần bạn hơn. Quá đã phải không? Hãy soạn tin ngay hôm nay để mùa hè 2018 trở thành mùa hè đáng nhớ trong bạn nhé! 

 

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website http://khoahocvui.mobifone.vn; Fanpage: http://facebook.com/MobiFoneKhuyenMai và nhắn tin trực tiếp tới người trúng thưởng. Chi tiết liên hệ 9090 (gọi miễn phí đối với thuê bao trả sau, 200đ/phút đối với thuê bao trả trước).

--

Nguồn: mobifone.vn

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT