Khánh Thi nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm, sinh mổ con gái

Khánh Thi nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm, sinh mổ con gái

Điểm tin

485 lượt nghe

2018-06-13 15:01:08
Ông xã Phan Hiển và người thân vội vàng đưa 'kiện tướng dance sport' vào viện ...
Đóng


Phan Hiển chia sẻ: vợ anh có dấu hiệu vỡ ối vào lúc nửa đêm dù ngày dự sinh là giữa tháng 7. Anh và người thân đã nhanh chóng đưa Khánh Thi nhập viện. Đến sáng nay, bác sĩ đã chỉ định cô phải mổ gấp. Phan Hiển nói, ca mổ diễn ra vào khoảng 9h và con gái anh chào đời rất thuận lợi. Vì ra đời sớm khoảng 6 tuần nên nàng công chúa nặng 2,2kg. Hiện tại, em bé được nằm lồng chăm sóc. Riêng Khánh Thi sau ca sinh mổ đã chuyển qua phòng hồi sức.

 

 


Mang bầu lần thứ hai ở tuổi 37, Khánh Thi vất vả hơn so với lần mang thai Kubi khi nghén nặng ở những tháng đầu tiên, thậm chí ăn uống và đi lại cũng khó khăn. 'Nữ hoàng dance sport' từng kể cô được các bác sĩ chăm sóc kỹ lưỡng và bắt buộc làm nhiều xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi.

 

 


Tuy mệt mỏi ở giai đoạn bầu bí nhưng Khánh Thi rất hạnh phúc bởi luôn có ông xã Phan Hiển ở bên chiều chuộng. Bố mẹ chồng của cô còn mong muốn con dâu sang Mỹ sinh nở để em bé ra đời trong điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, Khánh Thi đã lựa chọn 'vượt cạn' tại một bệnh viện quốc tế ở Bình Dương.

 

 

Khánh Thi - Phan Hiển công khai chuyện tình cảm vào năm 2015 khi cô mang bầu con trai đầu lòng. Mối quan hệ cô - trò và khoảng cách 12 tuổi khiến cả hai chịu nhiều sức ép từ gia đình và dư luận. Không ít lần Khánh Thi phải nhập viện cấp cứu trong lúc mang thai Kubi. Hiện tại, tổ ấm của cặp đôi rất viên mãn khi có thêm thành viên mới, đồng thời gia đình hai bên cũng ủng hộ cho tình yêu của họ.

 

------------------------

 

Nguồn: Ngoisao

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT