Lee Jun Ki trở lại siêu ngầu trong teaser phim bom tấn ‘Criminal Minds’

Lee Jun Ki trở lại siêu ngầu trong teaser phim bom tấn ‘Criminal Minds’

Điểm tin

801 lượt nghe

2017-07-17 10:57:1
Sau thành công của "Người tình ánh trăng', sắp tới đây người hâm mộ sẽ được gặp ...
Đóng

Dự án Criminal Minds là một bộ phim truyền hình của đài tvN làm lại từ series nổi tiếng cùng tên thuộc thể loại hình sự, đánh dấu sự trở lại của mỹ nam tài năng Lee Jun Ki sau thành công của bộ phim cổ trang Người tình ánh trăng. Criminal Minds sẽ là bộ phim tập trung vào nội dung phân tích tâm lý của tội phạm, dự đoán những động thái tiếp theo và bắt tội phạm trước khi chúng tấn công lại chúng ta.

 

Lee Jun Ki sẽ hóa thân vào vai Kim Hyun Joon, một thành viên của đội điều tra NCI. Bề ngoài, anh có vẻ như là một người bất cần nhưng lại thay đổi thành một người hoàn toàn khác mỗi khi đến hiện trường của những vụ án mạng. Kim Hyun Joon là thành viên tích cực nhất của đội điều tra và luôn khiến người khác bất ngờ trước những lập luận sắc bén của anh.

 

 

Đây là lần trở lại với phim hành động của anh sau một thời gian dài tham gia nhiều dự án cổ trang trước đó như Người tình ánh trăng và Thư sinh bóng đêm. Vì vậy vai diễn này của Lee Jun Ki được fan đặt rất nhiều kì vọng anh sẽ lại một lần nữa làm nên thành công như vai diễn ông bố đầy tình thương Jang Tae-san trong bộ phim hành động Two Weeks 2003 của đài MBC.

 

Criminal Minds được tvN giới thiệu là bộ phim với chi phí đầu tư cao nhất hiện nay, được mong đợi sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của nhà đài sau thành công vang dội của Yêu tinh đầu năm 2017. Được biết đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của đài tvN được phát sóng vào khung giờ tối thứ 4-5, chính thức cạnh tranh với 3 đài truyền hình quốc gia lớn KBS, MBC, và SBS.

 

-----------------

 

Nguồn: saostar

 

Người thực hiện: Phương Anh, Vy Cầm - Radiome Nối dài yêu thương

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT