Mặc tranh cãi, bài hit của BTS chính thức được phát tại World Cup 2018

Mặc tranh cãi, bài hit của BTS chính thức được phát tại World Cup 2018

Điểm tin

273 lượt nghe

2018-07-10 11:12:3
Theo thông báo của FIFA World Cup, "Fake Love" của BTS cùng 3 ca khúc khác sẽ ...
Đóng


Trang Twitter chính thức của FIFA World Cup vừa đưa ra kết quả cuối cùng liên quan đến việc ca khúc nào sẽ phát tại các trận đấu của giải bóng lớn nhất hành tinh. Với 5 triệu bình chọn trên những trang mạng khác nhau, 4 ca khúc chiến thắng gồm Fake Love (BTS), Power (EXO), Thunder (Imagine Dragons) và We Will Rock You (Queen Will Rock).

 

 

Từ những ngày đầu, hàng loạt tranh cãi đã nổ ra, chủ yếu liên quan đến bài hát của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. Sự xuất hiện của Fake Love gây phản ứng dữ dội từ giai điệu đến nội dung ca khúc do bị đánh giá là không phù hợp với tinh thần trong các trận đấu bóng.

 

Ca khúc nói về tình yêu tan vỡ với giai điệu có phần u ám, buồn bã. Khi Power giành chiến thắng, nhiều khán giả thở phào nhẹ nhõm bởi ít nhất, với ca từ động viên tinh thần, bài hát của EXO vẫn phù hợp hơn cả.

 

 


Tuy nhiên, đáng tiếc cho những khán giả phản đối Fake Love bởi với lượng fan đông đảo, Army (tên cộng đồng fan BTS) cũng kịp đưa bài hát này giành chiến thắng trong cuộc bình chọn trên nền tảng Instagram.

 

Với việc giành phần thắng trước Hey Brother của Avicii và Wavin Flag cua K’AAN, Fake Love chính thức sẽ được phát tại giải đấu bóng lớn nhất hành tinh. Phía FIFA hiện chưa công bố các bài hát chiến thắng này sẽ được phát ở trận nào và dưới hình thức nào.

 

------------------------

 

Nguồn: Zing

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT