Mẫu nhí 6 tuổi người Nga được ca ngợi là bé gái đẹp nhất thế giới

Mẫu nhí 6 tuổi người Nga được ca ngợi là bé gái đẹp nhất thế giới

Điểm tin

262 lượt nghe

2017-12-07 10:0
Anastasia Knyazeva được ví như Thylane Blondeau - người từng được phong là cô bé ...
Đóng

Theo The Sun, Anastasia Knyazeva đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ gương mặt như búp bê và đôi mắt xanh nổi bật. Bé gái 6 tuổi này hiện là mẫu nhí nổi tiếng ở Nga, đóng rất nhiều quảng cáo, bao gồm cả thương hiệu Chobi Kids hàng đầu của Nga.

 

Tới nay, đã có hơn 500 nghìn người theo dõi Instagram của Anastasia. Mẹ của cô bé, chị Anna, thường xuyên đăng ảnh, video về những buổi chụp hình của con lên Instagram. Mỗi bức ảnh đều nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi từ những người hâm mộ, chủ yếu đến từ Indonesia và Brazil.

 

 

Chị Anna đã lập trang Instagram cho con gái từ tháng 7/2015, khi Anastasia mới hơn 4 tuổi và đã làm mẫu cho các thương hiệu lớn của Nga như Amoreco hay Kisabiano. Hiện Anastasia được so sánh với Thylane Blondeau - người mẫu Pháp từng phủ sóng khắp các mặt báo lớn trên thế giới khi mới 6 tuổi.

 

Cô bé cũng được bình chọn là gương mặt đại diện cho một dòng sản phẩm trẻ em cao cấp vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dùng mạng nhưng mẹ của Anastasia vẫn nhận được một số chỉ trích vì đã để cho con gái đi làm người mẫu từ khi còn quá nhỏ như vậy. Một người viết: "Tôi muốn biết bố mẹ cô bé nhận được bao nhiêu tiền cho mỗi bức ảnh?".

 

----------------

 

Nguồn: Ngôi sao

 

Thực hiện: Thu Trang

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT