Miễn cước 30 ngày nhiều dịch vụ từ MobiFone

Miễn cước 30 ngày nhiều dịch vụ từ MobiFone

IVR danh mục

179 lượt nghe

2018-10-16 09:0

“Xài dịch vụ hay – Free 30 ngày” là chương trình khuyến mại MobiFone dành tặng khách hàng với mong muốn sẽ mang đến những thông tin thiết thực, những phút giây giải trí thư giãn khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên nền mạng MobiFone.


Theo đó, từ ngày 09/10 – 31/10/2018, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký tham gia chương trình khuyến mại được TẶNG 30 NGÀY CƯỚC THUÊ BAO MIỄN PHÍ các dịch vụ: Funring, MCA, mFilm, MobiClip, MobiFoneTV, Nhạc của tui, mSkill, Học liền, Nhà nông xanh, 8trip.


Không chỉ khỏi lo về giá cước thuê bao trong 30 ngày, bạn còn được tặng thêm tiền nữa chứ! Nếu là lần đầu đăng ký, bạn sẽ được TẶNG NGAY 5.000 đồng vào tài khoản khuyến mại khi gia hạn thành công các dịch vụ Funring, Nhà nông xanh; TẶNG NGAY 4.500 đồng vào tài khoản khuyến mại khi gia hạn thành công dịch vụ MCA. Với các dịch vụ đăng ký gói ngày, bạn sẽ được tặng 5.000 đồng vào tài khoản khuyến mại khi duy trì dịch vụ sau 5 ngày.

Cách thức đăng ký các dịch vụ như sau:


1. Đăng ký qua SMS:

 

 


2. Đăng ký qua wapsite trên điện thoại di động:


Bạn truy cập wapsite http://khuyenmai.mobifone.vn và bấm vào đăng ký gói cước dịch vụ mong muốn. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện giao diện nhắn tin SMS. Bạn chọn gửi tin, hệ thống sẽ thông báo bạn đã đăng ký thành công hoặc không thành công.

 

 

Với ưu đãi từ chương trình khuyến mại “Xài dịch vụ hay – Free 30 ngày”, bạn thỏa sức khám phá miễn phí những tiện ích dịch vụ gia tăng thiết thực từ nhà mạng MobiFone. Còn chần chừ gì nữa, hãy soạn tin ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ mà mình yêu thích nhé!


Chi tiết truy cập http://khuyenmai.mobifone.vn hoặc liên hệ 9090 (gọi miễn phí đối với thuê bao trả sau, 200đ/phút đối với thuê bao trả trước).

 

----------------

 

Nguồn: Mobifone
 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT