MV MỚI: Zero 9 được khen hết lời vì quá đáng yêu khi hóa thân thành nam sinh tinh nghịch

MV MỚI: Zero 9 được khen hết lời vì quá đáng yêu khi hóa thân thành nam sinh tinh nghịch

Điểm tin

483 lượt nghe

2018-05-17 09:21:50
Đóng vai học sinh, các chàng trai nhóm Zero 9 đã nhận được 'cơn mưa' lời khen từ ...
Đóng


Sau thành công của sản phẩm MV Pinocchio đạt hơn 5 Triệu view chỉ trong thời gian ngắn. Các chàng trai của nhóm Zero 9 đã góp mặt trong sản phẩm chung mà Tăng Nhật Tuệ muốn thực hiện để tặng cho các bạn học sinh sắp rời xa ghế nhà trường.

 

Chán với phong cách 'lòe loẹt', Zero 9 gây ấn tượng với công chúng bởi hình ảnh những nam thần học đường.

 

Trong MV mới mang tên Bài Ca Học Sinh, 7 chàng trai nhóm Zero 9 khiến fans vô cùng bất ngờ khi 'lột xác' hoàn toàn với phong cách học sinh. Sự thay đổi phong cách của Zero 9 được cư dân mạng nhận xét khá tích cực từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, không ít fans đã dành những lời 'có cánh' bởi phần diễn xuất và những biểu cảm cực kute của các thành viên trong nhóm.

 

 

MV Bài Ca Học Sinh được 'ông bầu' Tăng Nhật Tuệ chia sẻ là một sản phẩm đứng ngoài 'cuộc chiến' hiện tại. Bài Ca Học Sinh được thực hiện với mục đích đơn giản là muốn mang niềm vui đến cho các bạn học sinh ngay tại thời điểm mùa chia tay mái trường.

 

Đa số đều nhận xét các chàng trai quá dễ thương. Và với sự tinh nghịch cũng như loạt biểu cảm kute thì MinKook trở thành nhân vật nhận được ưu ái nhất.

 

Góp mặt trong MV là những học trò cưng của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ như ca sĩ Tino, nhóm Zero 9 và nhóm nhạc nữ Usagi. Ngoài nhóm Zero 9 đã trở thành hiện tượng trong suốt gần hai tháng qua thì Tino được biết đến là nam ca sĩ từng rất được yêu thích khi song ca với Hoàng Yến Chibi. Riêng nhóm Usagi với hình tượng trong sáng, đáng yêu đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới sau các 'đàn anh' Zero 9.

 

------------------------

 

Nguồn: Tiin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT