Mỹ Tâm 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xác nhận làm giám khảo Giọng ca bất bại

Mỹ Tâm 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xác nhận làm giám khảo Giọng ca bất bại

Điểm tin

827 lượt nghe

2018-04-17 09:03:22
Mỹ Tâm cũng là Giám khảo đầu tiên xác nhận 'cầm trịch' ở show âm nhạc tìm kiếm ...
Đóng

 

Với vị thế vững chắc và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất cả nước nên mọi thông tin, hoạt động của Mỹ Tâm đều được săn đón. Và vốn khá cân nhắc khi xuất hiện với vai trò Giám khảo các cuộc thi ca hát, mới đây, giọng ca Họa mi tóc nâu vừa xác nhận ngồi 'ghế nóng' một cuộc thi âm nhạc khá mới có tên Giọng ca bất bại khiến mọi người hết sức bất ngờ.

 

 

Giọng ca bất bại là một chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng 'quái kiệt' ở giọng hát. Mục đích của cuộc thi là biến điều không thể thành có thể, đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao. Chính vì vậy mà chương trình không ngại 'chịu chi' giải thưởng cực 'khủng' lên đến tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng cùng MV 500 triệu debut cho thí sinh chiến thắng. Đó là tiền đề, là bước đệm lớn cho những ai có tài năng, mong muốn bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa có cơ hội.

 

 

Việc mời nữ ca sĩ Mỹ Tâm 'cầm cân nảy mực' hứa hẹn Giọng ca bất bại sẽ là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc 'đỉnh' nhất và đáng mong chờ nhất trong năm 2018.

 

Giọng ca bất bại sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/6/2018 trên kênh HTV7.

 

------------------------

 

Nguồn: Tiin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT