Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey tranh cử tổng thống Mỹ?

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey tranh cử tổng thống Mỹ?

Điểm tin

394 lượt nghe

2018-01-10 10:0
Bài phát biểu tại lễ trao giải Quả cầu vàng của người dẫn chương trình nổi tiếng ...
Đóng

CNN ngày 8.1 dẫn hai người bạn thân của bà Oprah Winfrey tiết lộ người phụ nữ quyền lực trong ngành giải trí đang cân nhắc việc ra tranh cử tổng thống vào năm 2020.

 

Trong lễ trao giải Quả cầu vàng ngày 7.1, nhiều ngôi sao Hollywood đã kêu gọi bà nên đứng ra tranh cử và những bài viết với hashtag #Oprahforpresident (Oprah cho chức tổng thống) hay #Oprah2020 xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội Twitter.

 

 

Dù không nói rõ ý định chạy đua vào Nhà Trắng, nhưng bài phát biểu lúc nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời của bà làm xuất hiện nhiều đồn đoán về khả năng bà tham gia chính trường, theo AFP.

 

Mặc bộ váy đen để bày tỏ sự cảm thông với những nạn nhân bị quấy rối, bạo hành tình dục, bà Oprah tuyên bố đã từ rất lâu, phụ nữ không được lắng nghe, nhưng đã đến lúc để nói lên sự thật. “Tôi muốn mọi cô gái đang xem chương trình này biết rằng một ngày mới đang ló dạng ở chân trời”, ngôi sao 63 tuổi nói.

 

Trong khi đó, người phát ngôn Nhà Trắng Hogan Gidley bình luận rằng Tổng thống Trump sẽ vui vẻ đối mặt với đối thủ Winfrey cho cuộc đua vào năm 2020. Bà Winfrey là người phụ nữ da màu đầu tiên sở hữu một mạng truyền hình riêng, Mạng Oprah Winfrey (OWN). Bà từng được Forbes đưa vào danh sách những phụ nữ quyền lực nhất thế giới và nhận nhiều giải thưởng vì thành tựu của mình.

 

----------------

 

Nguồn: Thanh Niên

 

Thực hiện: Thu Trang  

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT