Phạm Anh Khoa bất ngờ cúi đầu xin lỗi Phạm Lịch và Nga Mi

Phạm Anh Khoa bất ngờ cúi đầu xin lỗi Phạm Lịch và Nga Mi

Điểm tin

494 lượt nghe

2018-05-15 18:0
Ngay sau lời xin lỗi, Phạm Anh Khoa không giấu được xúc động đã bất ngờ rời khỏi ...
Đóng


Chiều 15/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chính thức tổ chức buổi họp báo để chia sẻ thông tin về vụ việc bị Phạm Lịch, Nga Mi và 1 cô gái bí mật tố gạ tình.


Tại buổi họp báo này, Phạm Anh Khoa cho biết: "Những lời xin lỗi của những ngày vừa qua, Khoa rất muốn tiếp tục giữ im lặng để làm nghề. Dư luận không bỏ qua 1 cách nhẹ nhàng cho Khoa. Dĩ nhiên, Khoa phải thấy mình sai thì mới lên tiếng. Tối hôm qua, sau khi tìm sự bình yên thì Khoa về nhà, Khoa thấy vợ  đã đưa con gái đi du lịch xa. Khoa thấy nhớ con và khó chịu".

 

 

"Khoa quá cố chấp để nhìn nhận những vấn đề khó nhận. Có lẽ, những người xung quanh đã bảo vệ Khoa quá nhiều nên Khoa không nhìn thấy mọi điều. Nếu được, Khoa xin dùng lời xin lỗi chính thức ngày hôm nay để nói về những ngày vừa qua. Khoa xin lỗi Phạm Lịch, những lời nói và hành động, dù cố ý hay không cố ý thì đều đã làm ảnh hưởng đến Phạm Lịch. Bằng sự xin lỗi nghiêm túc này, Khoa hy vọng Phạm Lịch sẽ giữ vững niềm tin làm nghề".

 

"Khoa không phủ nhận mình sai, nhưng chắc chắn không cố ý hãm hại bất kỳ ai. Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi Nga Mi. Đồng thời hy vọng 2 cô gái sớm vượt qua scandal lần này. "Tất cả đều là lỗi của Khoa khi cho rằng họ dùng chuyện này để nổi tiếng, Khoa cũng hy vọng khán giả không chỉ trích họ. Khoa cũng hy vọng mọi người sẽ dành sự khoan dung cho Khoa để Khoa tiếp tục làm nghề".

 

Về phía truyền thông, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi.

 

----------------------

 

Nguồn: Afamily

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT