Rộ tin BTS nhập ngũ, ARMY vẫn hy vọng thần tượng được 'đặc cách'

Rộ tin BTS nhập ngũ, ARMY vẫn hy vọng thần tượng được 'đặc cách'

Điểm tin

689 lượt nghe

2019-09-09 16:35:1
Việc BTS phải thực hiện nghĩa vụ quân sự có lẽ là tương lai không thể tránh ...

Chính phủ Hàn Quốc hiện áp dụng điều luật đặc biệt, trong đó quy định những vận động viên chiến thắng các cuộc thi thể thao quốc tế có thể được miễn nghĩa vụ quân sự.

 

Với tầm ảnh hưởng và đóng góp lớn của BTS đối với văn hóa Hàn Quốc cũng như sự phổ biến của làn sóng Hallyu trên thế giới, nhiều người từng đưa ra kiến nghị họ cần được cho vào danh sách đặc cách.

 

 

Tuy nhiên, ở tình hình hiện tại, không có tín hiệu nào cho thấy chính phủ Hàn Quốc định sửa luật vì nhóm nhạc siêu sao dù dự luật sửa đổi xoay quanh vấn đề nhập ngũ sẽ được công bố trong tháng này.

 

Thành viên lớn tuổi nhất của BTS, Jin (sinh năm 1992), dự kiến sẽ nhập ngũ vào năm tới. Sau đó, lần lượt là Suga, RM, J-Hope, Jimin, V và Jungkook.

 

 

Nếu họ thực hiện nghĩa vụ quân sự theo thứ tự này, giống như bất kỳ nhóm nhạc thần tượng nào khác, thì sẽ phải mất 4-5 năm hay thậm chí 10 năm BTS không thể hội đủ 7 thành viên.
Một số nguồn tin đang rộ lên rằng BTS đã nghĩ đến phương án nhập ngũ cùng lúc để giảm thiểu thời gian thiếu thành viên.

 

 

Dù BTS có thực hiện nghĩa vụ quân sự đồng thời hay không, cộng đồng fan hâm mộ chắc hẳn đều không vui với việc phải tạm xa nhóm nhạc thần tượng trong ít nhất vài năm.

 

Nguồn: Thethaovanhoa

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT