Sân Golf Minh Trí Sóc Sơn – Điểm đến mới của những người đam mê Golf

Sân Golf Minh Trí Sóc Sơn – Điểm đến mới của những người đam mê Golf

IVR danh mục

2022 lượt nghe

2017-11-03 07:3
Hội viên cao cấp của MobiFone khi đến với sân Golf Minh Trí sẽ được hưởng ưu đãi ...
Đóng

Nằm ngay sát chân núi, cách sân bay Nội Bài 15 phút và cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40 phút đi bằng ô tô, Sân Golf Minh Trí Sóc Sơn hay còn với tên là Hanoi Golf Club  là sân tập golf hoàn hảo để các golfer sống với niềm đam mê gậy golf của mình. Sân golf Minh Trí Sóc Sơn sở hữu những thảm cỏ mịn màng được xây dựng khá rộng, hơi gợn sóng, tạo cảm giác phóng khoáng, giàu tính hấp dẫn, biểu lộ ở khả năng linh hoạt đa chiều của mỗi lỗ golf. Tất cả các thảm cỏ, đường golf ở đây đều được trồng bằng loại cỏ Tip ton 328 - một loại cỏ tốt nhất, có sức sinh trưởng cao và được chăm sóc bằng những kỹ thuật, khoa học hiện đại dưới sự chỉ đạo đầy kinh nghiệm của các chuyên gia người Nhật Bản.

 

Hội viên cao cấp của MobiFone khi đến với sân Golf Minh Trí sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt giảm giá 500.000 đồng/ một lần đánh Golf, tổng số lần hưởng ưu đãi lên đến 12 lần / năm.

 

              Hội viên chỉ cần nhắn tin LK_GOLF_Email của Hội viên gửi đến 9237 hoặc sử dụng tiện ích trên ứng dụng My MobiFone lấy mã giao dịch điện tử e-code để hưởng những ưu đãi.

 

            Để biết thêm chi tiết, Quý Hội viên liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

---

Nguồn: mobifone.vn

Radio cùng giọng đọc

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT