'Sao' Hàn Monday Kiz sắp phát hành cover bản hit ‘Sau tất cả’ của Erik

'Sao' Hàn Monday Kiz sắp phát hành cover bản hit ‘Sau tất cả’ của Erik

Điểm tin

464 lượt nghe

2018-04-16 10:36:46
Theo nhiều nguồn tin, cuối tháng này ca sĩ K-pop Monday Kiz sẽ phát hành bản ...
Đóng

 

Theo nhiều nguồn tin, cuối tháng này ca sĩ K-pop Monday Kiz sẽ phát hành bản cover ca khúc pop ăn khách của Việt Nam, Sau tất cả. Ca khúc này do Khắc Hưng sáng tác và được thể hiện qua giọng ca Erik.

 

Theo công ty quản lý của Monday Kiz là RBW, ca khúc Sau tất cả được Erik phát hành hồi năm 2016 và đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc ở Việt Nam khi được tung ra thị trường.

 

 

Phía công ty của Monday Kiz tuyên bố: “Chúng tôi tin đây là bản cover tiếng Hàn Quốc đầu tiên của một ca khúc Việt Nam. Đây sẽ là ca khúc ngọt ngào, ấm áp”

 

Monday Kiz tên thật là  Lee Jin Sung. Anh ra mắt làng K-pop hồi năm 2005 với vai trò là thành viên của bộ đôi Monday Kiz, gồm có Lee Jin Sung và Kim Min Soo. Bộ đôi này phát hành album đầu tiên hồi tháng 10/2005 với tựa đề Bye Bye Bye.

 

 

Sau đó nhóm nhạc này trở thành bộ ba 3 sau khi Kim Min Soo qua đời trong một vụ tai nạn ô tô hồi năm 2008. Sau nhiều năm vắng bóng, Lee Jin Sung đã tái xuất hồi năm 2015 với vai trò là nghệ sĩ solo và lấy nghệ danh là Monday Kiz.

 

Sau tất cả từng đoạt giải Ca khúc của Năm tại lễ trao giải Âm nhạc Zing 2016 (ZMA). Bên cạnh đó, Sau tất cả còn đem về cho Khắc Hưng và Erik thêm giải thưởng Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng.

 

---------------------------

 

nguồn: thethaovanhoa

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT