Siêu thú cuồng nộ” thu về hơn 3.000 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Siêu thú cuồng nộ” thu về hơn 3.000 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Điểm tin

376 lượt nghe

2018-04-17 09:10:3
Sau ít ngày công chiếu, bộ phim "Rampage" - "Siêu thú cuồng nộ" nhanh chóng dẫn ...
Đóng

 

Sau ít ngày công chiếu, bộ phim Rampage - Siêu thú cuồng nộ đã dẫn vị trí số 1 doanh thu tại thị trường quốc tế và tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê trên Boxoffice, doanh thu của bộ phim tại thị trường Bắc Mỹ sau 3 ngày công chiếu là 34,5 triệu USD và tại thị trường quốc tế là 114 triệu USD nâng tổng doanh thu của phim là 148,6 triệu USD (khoảng 3,3 nghìn tỷ đồng).

 

 

Theo đánh giá của CinemaScore bộ phim đạt điểm "A-" - điểm số tương tối cao với dòng phim chuyển thể từ game.

 

Tại Việt Nam, bộ phim cũng ghi được những kỷ lục về doanh thu của riêng mình Siêu thú cuồng nộ nhận được phản hồi khá tốt từ phía khán giả và truyền thông. Sự đột phá về vai diễn, các cảnh hành động mãn nhãn, kỹ xảo đẹp mắt và đặc biệt sự hài hước được cài cắm đan xen đã đem tới sức hút cho khán giả.

 

 

Bộ phim Siêu thú cuồng nộ kể về nhà sinh vật học Davis Okoye (The Rock) có mối liên kết khăng khít với George - một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ.

 

 

Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác (trong đó có cá sấu khổng lồ và sói khổng lồ) đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong. Davis Okoye buộc phải quyết định dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới cũng như cứu cả người bạn Gorilla George của mình.

 

Bộ phim chính thức khởi chiếu từ ngày 13/4/2018 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D./.

 

-------------------------

 

Nguồn: VOV

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT