Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt

Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt

Điểm tin

931 lượt nghe

2018-08-11 00:0
Không còn e dè và lo lắng, Húc Phượng bất ngờ cầu hôn Cẩm Mịch, muốn đem lại ...
Đóng


Được đánh giá là phim có tiết tấu nhanh và dứt khoát, nên dù chỉ mới chiếu đến tập 14-15 trên tổng số 63 tập, nhưng Hương mật tựa khói sương đã bước vào giai đoạn kịch tính, mở ra quãng đường bị thương cho bà nhân vật Cẩm Mịch (Dương Tử), Húc Phượng (Đặng Luân) và Nhuận Ngọc (Là Vân Hi).

 

 


Bởi nội dung nửa sau của phim tràn ngập khung cảnh bi thương và ‘ngược tơi tả', nên ekip của Hương mật tựa khói sương đã quyết định bù đắp cho khán giả yêu phim bằng cách hé lộ trước phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi Húc Phượng – Cẩm Mịch khi cả hai lịch kiếp tại nhân gian. qua đoạn phim ngắn mới công bố.

 

 


Cụ thể, qua đoạn phim ngắn dài hơn năm phút, người hâm mộ đã hiểu được phần nào cuộc sống lãng mạn của cả hai. Không còn là Hỏa thần và con gái Hoa thần, Húc Phượng và Cẩm Mịch chỉ là hoàng đế và trưởng Thánh Y tộc.

 

 


Tuy ngọt ngào là vậy, nhưng qua những OST đã được phát hành, người xem có thể thấy được con đường tình của Húc Phượng và Cẩm Mịch tại dương gian không hề dễ dàng. Liệu có phải Cẩm Mịch đã qua đời trước khi Húc Phượng kịp làm đám cưới với nàng, cả hai cùng mặc áo hỉ nằm trong quan tài tuẫn táng hay không vẫn là câu hỏi mà chỉ khi nào phim chính thức lên sóng, khán giả mới nhận được câu trả lời.

 

-------------------------

 

Nguồn: Tiin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT