Tân Hoa hậu Mỹ Cara Mund: Không 'ngán' gây chiến với Tổng thống Trump

Tân Hoa hậu Mỹ Cara Mund: Không 'ngán' gây chiến với Tổng thống Trump

Điểm tin

872 lượt nghe

2017-09-12 13:0
Mở màn "triều đại" một năm với vai trò Hoa hậu Mỹ, Cara Mund đã không ngần ngại ...
Đóng

Hoa hậu 23 tuổi đến từ bang Bắc Dakota này "vượt mặt" 50 thí sinh khác để đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ tại vòng chung kết được tổ chức tại Atlantic City đêm 10/9 (theo giờ địa phương).Trong cuộc phỏng vấn mới nhất từ sân khấu, Cara Mund đã thẳng thắn nói rằng ông Trump đã sai lầm khi rút Mỹ ra khỏi Hiệp ước Khí hậu Paris - hiệp ước nhằm giảm lượng khí thải nhà kính đang góp phần vào sự nóng lên tòa cầu.

 

Trong một cuộc phỏng vấn của hãng AP trước khi diễn ra vòng chúng kết, Mund cho biết mục tiêu của cô là muốn trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu là Thống đốc bang. Cô muốn được thấy có nhiều phụ nữ hơn tham gia tranh cử ở các cấp chính quyền.

 

 

Ngoài đời, tân hoa hậu của nước Mỹ đã có bằng cử nhân Doanh nghiệp và Tổ chức Kinh doanh. Mùa Thu này, Mund bắt đầu học luật tại trường Đại học Notre Dame (Mỹ).

 

Trong 97 năm lịch sử cuộc thi Miss America, các thí sinh đến từ Bắc Dakota chưa bao giờ lọt vào Top 5 hoặc đoạt vương miện. Tuy nhiên. Mund đã làm nên lịch sử khi đoạt danh hiệu Miss America 2018.Mund đã gây sự chú ý của ban giám khảo ngay từ đầu cuộc thi với vẻ đẹp tuyệt mỹ, trí tuệ hoàn hảo.

 

----------------

 

Nguồn: TT&VH

 

Thực hiện: Thu Trang

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT