Tặng 50% giá trị nạp tiền khi giao dịch qua ứng dụng MobiFone NEXT

Tặng 50% giá trị nạp tiền khi giao dịch qua ứng dụng MobiFone NEXT

IVR danh mục

949 lượt nghe

2017-07-20 08:3
Từ 00h00 đến 24h00 ngày 21/07/2017, MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào ...
Đóng

 

Từ 00h00 đến 24h00 ngày 21/07/2017, MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao trả trước (thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều-đang trong thời gian giữ số) khi nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT (các hình thức nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT bao gồm: nạp thẻ cào/mã thẻ và nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng). Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể:

 

 

Đặc biệt, chương trình khuyến mại còn áp dụng cho trường hợp thuê bao A nạp tiền cho thuê bao B (thuê bao trả trước) qua ứng dụng, thuê bao B cũng được khuyến mại 50%. Khách hàng chưa sử dụng ứng dụng MobiFone NEXT có thể tải ứng dụng tại:


- HĐH Android: http://mbf.vn/gdnext11


- HĐH iOS: http://mbf.vn/gdnext12

Lưu ý:


- Không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt.


- Không áp dụng đối với các gói cước trả trước mà giá cước thoại ngoại mạng trước khuyến mại thấp hơn 833 đồng/phút (không bao gồm VAT) và giá cước sau khuyến mại thấp hơn 550 đồng/phút (không bao gồm VAT).


- Đối với thuê bao trả trước đang trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các chương trình khác (sau đây gọi là chương trình A) có tỷ lệ khuyến mại cao hơn tỷ lệ khuyến mại của chương trình này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại 50% của chương trình này và phần khuyến mại còn lại sẽ hưởng ưu đãi theo chương trình A.


- Không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect trả trước.


- Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại sử dụng dịch vụ data.


- Mức khuyến mại đã bao gồm VAT.

--

Nguồn: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/khuyen-mai-50-phan-tram-khi-nap-tien-qua-mobifone-next

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT